Home / Tình yêu - Giới tính / Thuê đồng nghiệp giả làm người yêu đi ăn cưới tình cũ, ai ngờ cô dâu tuyên bố: "Lên giường với nhau đi, tôi cho 100 triệu! và cái kết bất ngờ

Thuê đồng nghiệp giả làm người yêu đi ăn cưới tình cũ, ai ngờ cô dâu tuyên bố: "Lên giường với nhau đi, tôi cho 100 triệu! và cái kết bất ngờ

       

Thái và Hà yêu năm 5 năm vậy mà đùng cái Hà chia tay đi lấy chồng khiến Thái sốc lắm. Anh cố níu kéo Hà ở lại bên mình thế nhưng đáp lại những tình cảm của Thái thì cô ấy lại buông câu.

– Sau bao nhiêu năm anh vẫn chỉ là thằng nhân viên quèn mà thôi, lương 7 triệu không đủ tiền mua váy áo cho tôi. Chồng tôi là đại gia, anh ấy có tất cả nhưng thứ mà anh không có đấy?? Tình yêu chân thật ư, vớ vẩn, ngồi ôm cái tình yêu chân thật của anh rồi cạp đất mà ăn à?? Đầu tháng tới tôi cưới, anh rảnh thì đến dự không thì gửi phong bì.
– Thì ra là vậy…

Sốc trước những lời bạn gái nói Thái như rơi vào vực thẳm. Chưa bao giờ anh nghĩ Hà lại phản bội, tệ bạc với anh như thế. Nếu ngày xưa anh không nuôi Hà ăn học suốt 4 năm đại học thì liệu giờ em có làm được việc nhàn hạ hay là về quê cấy hái đây?? Con gái thời nay tệ thật đấy, nếu đã như vậy thì Thái cũng phải chơi lại Hà 1 vố. Anh không thể để Hà khinh thường anh như thế được.

Sát ngày cưới của tình cũ, Thái liền nhờ Linh – cô đồng nghiệp mới vào công ty anh làm được 3 tháng.

Đóng giả làm bạn gái anh đi ăn cưới tình cũ anh được không?? (ảnh minh họa)

– Chủ nhật em rảnh không, đóng giả làm bạn gái anh đi ăn cưới tình cũ anh được không?? Anh sẽ trả em 500 ngàn tiền công.

– Em rảnh, vậy sáng chủ nhật anh tới đón em nhé. Gì chứ đi ăn cưới tình cũ thì phải thật đẹp vào anh ạ. Anh yên tâm, hôm đó em sẽ diễn tròn vai cho anh xem.

– Ừ, nhờ cả vào em đấy.

Đúng hẹn, sáng chủ nhật Thái đến đón Linh. Vừa thấy Linh diện bộ đầm trễ ngực vừa sexy lại vừa đẹp hút hồn khiến Thái cứ đờ người ra nhìn Linh không rời mắt cho đến khi Linh vỗ vai bảo anh đi thôi. Đến lúc tiệc cưới của Hà vẫn còn ít người, Thái tình tứ ôm eo Linh đi thẳng tới chỗ tình cũ nợ nụ cười thật tươi rồi đá đểu.

– Chồng người yêu cũ, anh chú rể xấu số đã bị em lừa đâu rồi.

– Anh ăn nói cho cẩn thận, không thì mời đi cho.

– Anh đưa bạn gái đến đây dự đám cưới em mà, đi sao được. À, quên giới thiệu với em đây là bạn gái của anh. Tụi anh dự tính 2 tháng nữa sẽ kết hôn, may quá em đã đi lấy chồng để anh gặp được cô bạn gái tuyệt vời như vậy??
– Bạn gái?? Anh mới chia tay tôi 15 ngày sao đã có bạn gái được. Anh thuê con bé này đến đây để ra oai, chọc tức tôi đúng không?? Xin lỗi, mấy trò mèo này của anh tôi biết hết rồi. Không lừa được con này đâu.

Tôi chỉ tin anh và cô ta lên giường ngủ với nhau thôi (ảnh minh họa)

– Em có vẻ rành đời thế nhỉ?? Nhưng anh khẳng định 1 lần nữa với em rằng cô ấy là bạn gái anh, tụi anh yêu nhau thắm thiết, thế nên em đừng nghĩ anh đã phí phạm 5 năm trời để yêu em. Thực ra anh chỉ lợi dụng để ngủ với em thôi.

– Vậy ư?? Nhưng tôi chỉ tin anh và cô ta lên giường ngủ với nhau thôi, nếu 2 người dám làm chuyện đó tôi sẽ biếu không 100 triệu và ngược lại 2 người sẽ mất tôi 2 tỷ. Dám chơi không??

– Cô…cô quá đáng quá rồi đấy nhé.

– Tôi chỉ muốn kiểm chứng tình cảm anh dành cho con tôi là thế nào thôi mà. Sợ rồi thì có thế ký giấy nợ 2 tỷ lại và cút khỏi đây.

– Tôi đồng ý. – Linh lên tiếng khiến Hà và Thái sửng sốt.

– Em làm gì thế, chúng ta chỉ là hợp đồng thôi mà. Đừng có phát ngôn bừa như vậy. – Thái nhắc nhở Linh.

– Em tự nguyện, anh không phải lo. Người như chị ta phải dạy cho bài học mới được.

– Có cần chúng tôi làm trước mặt cô không, vậy tụi tôi mượn phòng cưới của cô nhé. – Linh dõng dạc tuyên bố với Hà.

– Được thôi, chỉ sợ 2 người không dám thôi!!

Kéo Thái vào phòng tân hôn của Hà, Linh cứ thể cởi đồ Thái ra mà vuốt ve âu yếm anh trước mặt Hà. Bị tình cũ đứng cửa nhìn vào gương mặt đầy thách và đứng trước vẻ đẹp của Linh, là thằng đàn ông Thái không cầm lòng được mà lao đến ân ái như thật. Sau 5 phút hì hục, Linh đứng dậy nhìn Hà cười.

– Giờ thì chị tin rồi chứ?? 100 triệu đâu ấy nhỉ??

– Hóa ra anh yêu cô ta đến vậy, từ trước đến nay anh chỉ lợi dụng tôi. Tôi đã lầm khi khinh thường anh. Tiền đấy, 2 người và cút khỏi đây ngay.

– Cảm ơn cô, đã cho chúng tôi âu yếm trên chiếc giường cưới của cô. Tuyệt vời lắm.
Cười khẩy vào mặt Hà, Thái kéo Linh rời khỏi đám cưới mà lòng vừa vui vừa cảm thấy có lỗi vô cùng mà cúi mặt xin lỗi Linh.

– Anh sẽ đền bù cho em??

– Bằng cách nào ạ??

– 1 đám cưới, em đồng ý làm vợ anh chứ??

– Có ạ, thực ra thì em đã yêu anh từ ngày đầu tiên em vào công ty rồi. Không ngờ lại được anh nhờ đóng giả người yêu và xảy ra chuyện này. Tất cả là em tự nguyện, em không hối hận đâu và anh đừng cảm thấy có lỗi gì cả.
– Anh nợ em nhiều quá.

Muốn bù đắp cho Linh, không lâu sau đó Thái kết hôn với cô ngay và sống hạnh phúc ngập tràn. Còn về phần Hà thì sau kết hôn cuộc sống của cô như địa ngục bởi người chồng suốt ngày đánh đập, lăng mạ thậm chí còn mang cả gái về nhà ngủ. Giờ thì Hà hối hận lắm, nhưng đã muộn quá rồi.

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *