Loading...
Home / Tin tức / Tiết lộ gây sốc vụ nữ sinh nhảy lầu từ tầng 25: Người mẹ nhận xác con rất bình tĩnh, không hề hoảng loạn

Tiết lộ gây sốc vụ nữ sinh nhảy lầu từ tầng 25: Người mẹ nhận xác con rất bình tĩnh, không hề hoảng loạn

       

Vụ việc nữ sinh 16 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 25 đang gây chấn động dư luận. Đáng chú ý là, thái độ không hề sốc hay hoảng loạn của mẹ nạn nhân khi nhận xác con khiến ai nấy đều cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Liên quan đến sự việc nữ sinh 16 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 25 tòa nhà CT2B, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội, PV Emdep.vn đã phỏng vấn bà M. (69 tuổi) sống cùng tòa nhà với nạn nhân, cũng chính là nhân chứng tại hiện trường. Nhiều tiết lộ của bà về hoàn cảnh gia đình nữ sinh 16 tuổi khiến ai nấy đều bàng hoàng, xót xa, thậm chí là khó hiểu.

Bà M. cho biết bố mẹ nạn nhân đã ly hôn từ lâu, em sống cùng mẹ và bố dượng. Việc bố đi lấy vợ, mẹ cũng đi lấy chồng khiến cô bé cảm thấy rất bất mãn. Hai mẹ con nạn nhân thường xuyên xảy ra tranh cãi to tiếng. Người mẹ cũng rất hay mắng chửi con mình, đến nỗi cả khu nhà đều biết gia đình này sống không hòa thuận.

Bà T., chủ cửa hàng tạp hóa đối diện tòa chung cư cho biết gần 12 giờ đêm qua bà đã mở cửa hàng, bán cho gia đình nữ sinh một chiếc chiếu để đắp lên thi thể rồi đưa lên xe chở đi.

Bà T. cũng nói thêm rằng thường xuyên gặp nạn nhân đi mua đồ cùng mẹ. Mấy hôm trước bà còn nghe người mẹ mắng chửi con vì tội cô bé dám uống rượu, hút thuốc. Trong gia đình, nạn nhân thân thiết với bố dượng hơn cả mẹ đẻ.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Đáng chú ý, điều khiến bà M. và bà T. thấy kỳ quặc nhất là mẹ nạn nhân xuống nhận xác con gái rất bình tĩnh, không hề có biểu hiện sốc hay đau buồn, hoảng loạn.

Cho đến hôm nay, những người dân sống trong khu vực này vẫn không ngừng bàn tán và chưa hết bàng hoàng, sợ hãi.

Bà M. cho biết mẹ nạn nhân nhận xác con rất bình tĩnh, không hề sốc hay hoảng loạn. Người mẹ thường ngày cũng hay mắng chửi nữ sinh nên không khí gia đình không được hòa thuận – Ảnh: Emdep.vn

Bà X., chủ quán trà đá ở gần khu vực xảy ra sự việc tỏ thái độ rất “giận” nạn nhân. Theo bà, con gái được bố mẹ nuôi nấng 16 năm trời, chưa báo đáp được gì đã tự tử, làm bố mẹ đau đớn vô cùng. Bà cũng chia sẻ thêm rằng gần đây nạn nhân có biểu hiện buồn chán thất thường, có lẽ không có ai để bộc bạch nỗi ức chế nên mới hành động dại dột như vậy.

Sự việc trên là lời cảnh báo đến những gia đình có con trong độ tuổi mới lớn. Tâm sinh lý các em dễ thay đổi, ngang bướng nhưng cũng cực kỳ dễ tổn thương. Gia đình cần quan tâm và làm bạn với con cái nhiều hơn, tránh việc các em bế tắc, ức chế lại suy nghĩ thiếu chín chắn dẫn đến hậu quả đau lòng.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...