Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Tối nào đi làm về cũng thấy các con đã ngủ và cô giúp việc bảo đã cho chúng ăn no nhưng 1 hôm về sớm chứng kiến cảnh này thì hốt hoảng xin nghỉ việc ngay để ở nhà với con

Tối nào đi làm về cũng thấy các con đã ngủ và cô giúp việc bảo đã cho chúng ăn no nhưng 1 hôm về sớm chứng kiến cảnh này thì hốt hoảng xin nghỉ việc ngay để ở nhà với con

       

Do phải sửa chữa điện nên hôm nay nhân viên được công ty cho về sớm hơn dự định, chị hí h.ửng xếp đồ đạc để về với con. Cứ nghĩ rằng, các con đang ngồi ăn trong bếp thì bỗng chị nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ của cô giúp việc.
– Hôm nay, các bé ăn ngoan không em?

– Dạ, chị yên tâm, các bé ăn đầy đủ lắm, ngủ cũng ngoan nữa.

– Ừ, được rồi, giao cho em nên chị tin tưởng lắm. Thôi, em cũng nghỉ đi.

Nói rồi, chị lên phòng ôm chồng ngủ. Từ ngày mời được cô giúp việc từ nhà bà bác lên chăm sóc mấy đứa trẻ nhà chị, chị yên tâm hẳn. Trước đây, bà bác có mấy đứa cháu kén ăn, vào tay cô này các bé trộm vía phổng phao lên hẳn nên dù có phải trả lương gấp đôi nhưng chị vẫn cảm thấy xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Vợ chồng chị đều là nhân viên văn phòng tư nhân, công việc rất bận rộn, không có thời gian chăm sóc các con, vừa ở nhà hết chế độ là chị đã phải lên công ty trình diện sếp. Từ ngày có cô giúp việc này, công việc làm mẹ của chị nhàn nhã và thảnh thơi hẳn. Nếu không có một ngày,…

Hôm đó, tòa nhà công ty chị có lịch sửa chữa điện đột xuất, công ty không kịp chuẩn bị nên đành cho nhân viên về sớm nửa buổi. Hí h.ửng vì hôm nay được về nhà sớm chơi với các con.

Ai ngờ, vừa dắt xe vào trong cổng, chị đã không thấy các con đâu, giờ này đáng nhẽ các con vẫn đang chơi chứ nhỉ. Nhưng đoán hôm nay cô giúp việc cho các con ăn sớm nên chị bước vội vào trong bếp.

Nhà bếp trống không, không một bóng người, các con cũng không thấy đâu, chị lo lắng không biết cô giúp việc đưa các bé đi đâu rồi thì bỗng thấy một đôi giày lạ mặt đặt ở chân cầu thang.

Chị biết đây không phải giày của chồng chị, giày của anh đều là chị chọn cho anh, hơn nữa đôi này lại dính rất nhiều vệt trắng như vôi, nghi ngờ có người lạ vào nhà, tim chị giật nảy lên, chị bước chậm lên cầu thang.

Thì bỗng nhiên, chị nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phòng cô giúp việc, giống như tiếng thở và tiếng rên khe khẽ, chị len lén bước lại gần cánh cửa đang khép hờ thì chứng kiến cảnh, cô giúp việc nhà chị đang làm chuyện đó với tay thợ xây nhà hàng xóm.

Chị nhận ra anh ta bởi trước đó hay thấy hai người trò chuyện trêu đùa nhau rất nhiều, vốn muốn khuyên cô vì chị thấy anh ta hay chọc ghẹo các cô gái xung quanh đây nhưng thấy đây là chuyện riêng của hai người nên chị không tiện nói nhiều.
Nhưng mà lôi người yêu đến nhà chị rồi làm chuyện đó với nhau thế này, quả thực chị không chấp nhận nổi, lại còn để các con chị đi đâu mất rồi, thật sự chị không thể ngờ, bỗng nghe thấy giọng của cô giúp việc.
– Hôm nay nhiệt tình ghê ta, em không sợ….

– Hôm nay nhiệt tình ghê ta, em không sợ lũ trẻ ranh kia nghe thấy à? – Anh yên tâm, hôm nay em cho chúng ăn sớm lắm, lại còn pha thêm liều lượng thuốc nhiều hơn trước, giờ chắc chúng ngủ say như ch.ết rồi ý chứ. – Anh còn nói được ak, không phải tại anh hôm trước mạnh mẽ quá khiến đứa con trai bà ý đang ngủ phải tỉnh giấc, may mà em bịa ra lý do đấy là thợ sửa chữa điện không thì lộ lâu rồi. – Haha, em tài thật, cách hay thế này mà vẫn nghĩ được ra, bà chủ của em vẫn nghĩ con bà ăn ngoan, ngủ kĩ lắm kìa. – Ôi giời, nói bà ta làm gì, sáng con chưa dậy đã đi, tối con ngủ rồi mới về, lại còn được cả đôi, lừa tiền gia đình này dễ như bỡn, tháng trước bà ta còn thưởng thêm cho em vì thấy các con béo lên. – Ngày nào, em chả cho chúng nó ăn bánh kẹo chán chê, không lên cân mới là lạ đó. – Haha, được, được, em là nhất đấy.
Nghe đến đây, chân tay chị rụng rời, chị không thể tin được những lời mình vừa nghe được phát ra từ chính miệng cô giúp việc mà chị tin tưởng bấy lâu nay. Chị thật sự muốn phá tung cửa xông vào rồi vạch mặt hai kẻ khốn nạn, xấu xa này. Uổng công bấy lâu nay chị luôn tin tưởng cô ta, coi cô ta như em gái ruột, cái gì tốt cũng cho cô ta vì thương gia cảnh nhà cô nghèo khó. Thế mà, cô ta lại nỡ đối xử với chị và các con của chị như thế. Kìm chế cơn giận sắp bốc lên đến đầu, chị cầm điện thoại quay lại cảnh hai người họ đang tằng tịu với nhau để lấy bằng chứng, rồi đi xuống coi như không có chuyện gì xảy ra. Chị sẽ xem xem lát chúng định nói gì với chị đây, xử lý xong hai người này, ngày mai chị sẽ lên công ty xin nghỉ việc để ở nhà chăm sóc các con đến khi nào chúng đủ tuổi đi lớp mới thôi, chứ giờ, chị không thể tin tưởng thêm ai được nữa.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...