Loading...
Home / Tin tức / TP.HCM: Vợ khóc ngất khi biết chồng gieo mình xuống sông tự tử vì mắc bệnh ung thư

TP.HCM: Vợ khóc ngất khi biết chồng gieo mình xuống sông tự tử vì mắc bệnh ung thư

       
Người vợ nhận được hung tin chồng lên cầu nhảy xuống sông tự tử đã khóc ngất trong đau đớn. Được biết, sau khi phát hiện ung thư giai đoạn cuối, người chồng buồn rầu rồi nghĩ quẩn.

Đến đầu giờ chiều ngày 8/4, đội cứu hộ cứu nạn quận 12 (TP.HCM) vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể người đàn ông mất tích trên sông Sài Gòn.
Trước đó vào khoảng 8h sáng, một người đàn ông chạy xe máy lên cầu Phú Long (địa bàn giáp ranh giữa Bình Dương và TP.HCM) rồi dựng lại giữa cầu. Sau một hồi đứng trên cầu suy nghĩ, người đàn ông để lại chiếc xe máy rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn, bất chấp sự kêu gọi của người đi đường.

Vị trí nơi người đàn ông nhảy cầu tự tử.
Lực lượng người “nhái” tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Hành động của người đàn ông quá nhanh khiến người đi đường không thể cứu giúp kịp thời. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho đội cứu hộ cứu nạn quận 12.
Đội cứu hộ cứu nạn và các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã nhanh chóng có mặt lấy lời khai các nhân chứng.

Hàng chục người “nhái” lặn xuống sông Sài Gòn để tìm kiếm nạn nhân. Nhận được tin, người vợ nhận đã đến hiện trường và khóc ngất trong đau đớn vì chưa tìm được thi thể chồng mình.

Người vợ khóc ngất khi biết tin chồng mình tự tử.

Được biết, nạn nhân tên Long (53 tuổi, quê Hà Nam). Theo người nhà nạn nhân, trước đó người đàn ông có đi khám bệnh và phát hiện mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Có thể do chuyện này nên anh Long nghĩ quẩn mà tìm cách quyên sinh.

Hiện người nhái vẫn đang tích cực để tìm kiếm thi thể người đàn ông mất tích trên sông.

Theo Trí Thức trẻ

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...