Loading...
Home / Tin tức / Bé trai nhập viện vì ‘bị bảo mẫu buộc dây thun vào bộ phận sinh dục’

Bé trai nhập viện vì ‘bị bảo mẫu buộc dây thun vào bộ phận sinh dục’

       

Tại quận 9, TP.HCM, bé trai 4 tuổi bị buộc dây thun vào bộ phận sinh dục đến mức phải nhập viện. Thế nhưng, sau hơn 20 ngày, nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ.
Ngày 8/3 vừa qua, đón con trai tại cơ sở mầm non tư thục Minh Ngọc (số 6/13, đường 100, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM), anh Lưu Văn Ngoan phát hiện con có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu trong người và liên tục kêu đau ở bộ phận sinh dục.


Bé trai bị buộc dây thun vào dương vật Gia đình cháu bé tố cáo bảo mẫu ở cơ sở mầm non đã buộc dây thun vào bộ phận sinh dục của con mình. Cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Sau khi kiểm tra, gia đình anh choáng váng phát hiện dương vật của con bị siết chặt bởi một sợi thun cột tóc màu hồng khiến xung quanh thâm tím. Bé nói bị cô giáo phạt vì không ngủ trưa.

Quá hoảng loạn, gia đình đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo để sơ cứu. Phần chẩn đoán của bệnh viện có ghi “vòng thắt dương vật”, bác sĩ cho thuốc bôi và đề nghị gia đình tiếp tục theo dõi.
Các bác sĩ trực cấp cứu hôm đó cho biết cháu bé được đưa tới trong tình trạng bộ phận sinh dục đã tím bầm do bị sợi dây thun cột rất chặt, nếu chậm khoảng một tiếng nữa sẽ dẫn tới hoại tử, rất nguy hiểm.
Trao đổi với phóng viên, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9, cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.Cũng theo phụ huynh, từ khi xảy ra sự việc, bé luôn hoảng loạn, quấy khóc, kêu đau vùng kín và nhất định không chịu đến lớp. Gia đình đã đến Công an phường Tân Phú trình báo, đồng thời gọi điện thoại liên lạc với phía nhà trường.

Bà Hoàng Thị Mỹ Hiền, Chủ nhiệm nhóm trẻ tư thục Minh Ngọc, thông tin: “Cô bảo mẫu khẳng định không làm việc này. Trường đã cho cô tạm nghỉ việc”.

Đã gần một tháng trôi qua, cháu bé phải nghỉ học, không dám tới trường vì đau và sợ hãi. Hơn 20 ngày sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng mới cho bé đi giám định và phải chờ 10 ngày nữa mới có kết quả.
Sự việc xoay quanh sợi dây thun buộc vào bộ phận sinh dục của trẻ khi ở trường tưởng đơn giản nhưng xem ra lại rất khó xác định nguyên nhân. Vụ việc trên một lần nữa đánh lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ trẻ bị xâm hại.

Theo Zing

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...