Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Trở về 3 tháng sau chuyến công tác thấy ô sin mới hốt hoảng: “Chị là bà chủ thế người ngày nào cũng ân ái sập giường với ông chủ là ai?”

Trở về 3 tháng sau chuyến công tác thấy ô sin mới hốt hoảng: “Chị là bà chủ thế người ngày nào cũng ân ái sập giường với ông chủ là ai?”

       

Về đến nhà, đang chật vật kéo mấy cái va li vào nhà thì thấy một cô gái nhỏ thó bước ra. Thấy tôi bước vào, cô ta đã chặn tôi ngay ở cổng rồi hỏi: “Chị tìm ai đấy? Đống va li này là sao?”.
Tôi háo hức đếm từng ngày để được về với chồng. Cưới xong mới được 2 tháng thì sếp giao cho tôi phải sang Nhật công tác để khảo sát về thị trường ở đây nhằm mở chi nhánh mới. Tôi sợ chồng giận nên không biết phải nói với anh thế nào, cho đến cận ngày sếp bảo nếu không đi thì tôi sẽ bị sa thải thì tôi mới lắp bắp thú nhận với chồng. Nào ngờ anh bảo:

– Có gì đâu, đó là công việc của em mà. Em cứ đi đi, ở nhà anh lo được.

Tôi mừng lắm, nhưng cũng lo lo. Bởi chồng tôi từ nhỏ chẳng phải làm bất kỳ cái gì. Tôi không biết những ngày tôi đi vắng anh sẽ sống sao, nấu nướng thế nào. Thế là tôi thuê luôn một cô ô sin cho chồng.

Cô ô sin này là người quen của tôi ở quê, có thể tin cậy được. Chồng tôi bảo tôi cứ yên tâm mà đi công tác, anh ở nhà sẽ chung thủy và chờ đợi tôi về. Gì chứ đi có 3 tháng chứ mấy, sẽ nhanh như chớp mắt thôi.

Tôi rơm rớm nước mắt từ biệt chồng. Chồng tôi trước kia chả bao giờ chịu xa vợ một ngày, giờ lại đồng ý cho tôi đi công tác xa kể cũng lạ. Sang Nhật, ngoài thời gian bận bịu cho công việc, tôi luôn chat về cho chồng, gọi điện cho anh và cả cô ô sin nữa để kiểm tra tình hình ở nhà.

Chồng tôi bảo mọi thứ vẫn tốt, ô sin cũng bảo thế nên tôi yên tâm lắm. Ngày nào cũng đúng giờ đó, tôi gọi về cho chồng và vợ chồng tôi buôn dưa lể cả tiếng đồng hồ.

Hôm đó tôi gọi về định bảo chồng cho gặp ô sin thì anh bảo:

– Ô sin bị ốm, nghỉ mấy hôm nay rồi vợ à.

– Thế anh ăn uống như nào?

– Anh ổn, anh ăn mỳ tôm, ra nhà hàng ăn, giờ hàng quán thiếu gì mà em cứ lo nhỉ?

– Em lo chứ, em chỉ có mỗi anh chồng điển trai tài hoa, không lo cho anh thì lo cho ông hàng xóm à?

Chồng tôi nghe nói thế thì cứ cười hì hì, tôi mong đến ngày về lắm. Cuối cùng sau bao ngày mong mỏi thì ngày đó cũng đến. Tôi đã đi mua cả mớ áo quần đẹp cho chồng để anh diện Tết.

Hôm về, do công ty có việc đột xuất nên tôi lại phải đổi lịch bay. Đến hôm về, tôi nói dối chồng là phải hoãn lại thêm 2 tuần nữa, chồng tôi có vẻ giận lắm, tôi cười rồi nghĩ, có lẽ chồng tôi sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy tôi xuất hiện ở cổng.
Về đến nhà, đang chật vật kéo mấy cái va li vào nhà thì thấy một cô gái nhỏ thó bước ra. Thấy tôi bước vào, cô ta đã chặn tôi ngay ở cổng rồi hỏi:
– Chị tìm ai đấy? Đống va li này là sao?

– Đây là nhà tôi mà? Cô là ai?

– Chị là bà chủ nhà này á? Nói nghe buồn cười thế.

– Thế cô là ai?

– Tôi là ô sin nhà này. Nhưng nếu chị nói chị là bà chủ thế người ngày nào cũng ân ái sập giường với ông chủ trong kia là ai?

Nghe đến đó tai tôi ù đi, tôi gạt cô ta sang một bên, bỏ luôn cái đống va li ở ngoài cửa rồi lao vào. Cô ô sin mới bị tôi đẩy cho ngã dúi dụi hét lên:

– Chị kia, đứng lại. Ông chủ ơi, có người vào kìa.

Tôi lao vào trong nhà, chồng tôi và “bà chủ” kia đang nằm trên giường cười rúc rich. Cô ta còn bảo chồng tôi đi làm bữa sáng cho cô ta nữa. Tôi giận giữ hét lên:
– Anh… anh làm cái trò gì thế?

Chồng tôi biến sắc mặt, anh vội buông cô bồ ra rồi nhìn tôi lắp bắp:

– Ơ sao em lại về… sớm thế?

Con bồ của chồng tôi thì khác, nó không chịu dậy, cứ nằm lỳ trên giường rồi thủng thẳng bảo:

– À, thì ra đây là con vợ xấu điên của anh, anh sợ gì nó? Anh bảo sẽ đá nó để đến với em cơ mà.

– Cô… cô nói cái gì thế?

– Trời, cô điếc hả? Tội nghiệp ghê vừa xấu lại còn điếc. Chồng cô lấy cô chỉ vì cái danh của bố cô thôi, giờ đạt được vị trí rồi anh ấy chả xem cô ra gì đâu.

Chồng tôi lúc này đã thay đổi hẳn thái độ. Anh nói cứng với tôi:

– Thôi giờ em biết rồi thì anh không giấu nữa. Đây là Huyền – người yêu cũ của anh. Anh định sau khi có được chức phó giám đốc rồi thì ly hôn em để cưới cô ấy.
Tôi điếng người. Thì ra anh đã đuổi cô ô sin cũ tôi thuê, thuê ô sin mới về rồi ngày nào cũng đem tình cũ đến ân ái trên chiếc giường tân hôn của tôi và anh. Vậy mà tôi cứ nghĩ rằng chồng tôi chung thủy và anh lấy tôi vì tình yêu. Mới được gần nửa năm mà tôi đã vừa kết hôn vừa bị chồng phản bội. Tôi lao đến lôi con bồ của chồng ra khỏi giường rồi hét lên:

– Bớ làng nước ơi có hai kẻ ngoại tình trơ tráo ở đây này.

Vừa hét, tôi vừa cầm gậy xua đuổi hai kẻ gian phu dâm phụ ra khỏi nhà. Tôi nghĩ, nó đã tan nát rồi thì cũng chẳng cần phải giữ gìn làm gì. Mai tôi sẽ đâm đơn ly hôn và sẽ cho ông chồng bội bạc của tôi một bài học nhớ đời.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...