Home / Tình yêu - Giới tính / Từ ngày biết chồng có bồ, tối nào vợ cũng run rẩy bảo: “Nhà có ma anh ơi”

Từ ngày biết chồng có bồ, tối nào vợ cũng run rẩy bảo: “Nhà có ma anh ơi”

       

Ngày biết chồng có bồ bên ngoài, tối nào về vợ cũng run rẩy bảo: “Nhà có ma anh ơi”. Tưởng vợ giả vờ cho đến ngày chồng phát hiện mọi chuyện.

Hình như vì đã không còn yêu nên người ta cũng chẳng còn tin nhau thêm nữa. Anh với chị kết hôn được hơn 3 năm. Cuộc sống hôn nhân thay dổi nhiều khiến người ta chẳng thể nào ngờ đến được. Bởi vì, tình yêu thì có thể đằm thắm, ngọt ngào. Nhưng nhất định hôn nhân thì không thể như thế.




Mọi thứ quá rõ ràng khiến chị vô cùng đau khổ. Không phải trên đời này cứ yêu nhau là sẽ bên nhau cho đến đầu bạc răng long. Gia đình của chị đã chẳng được như thế. Cuộc hôn nhân của chị đã không như chị nghĩ chỉ vì anh có bồ bên ngoài.

Anh với chị vẫn đang hạnh phúc. Người ngoài nhìn vào thì thấy một gia đình như thế khiến ai cũng ghen tỵ. Thế nhưng không phải vậy, gia đình mình đâu có được như thế. Cuộc hôn nhân ấy chẳng như anh chị mong. Chị không còn được như thời con gái. Không hiểu sao lấy chồng vào chị lại luộm thuộm đến lạ.

Nhìn thấy vợ mình như thế thử hỏi gã đàn ông nào mà không chán cho được. anh thấy mình cố gắng chịu đựng sự ẩu thả và ẩm ương của vợ từ ngày kết hôn đến 3 năm là đã quá nhiều. Chị sinh cho anh 1 cậu con trai nhưng anh thật sự không yêu thương chị nổi vì chị quá xấu xí, sồ sề. Phụ nữ mà không biết giữ dáng của mình thì chỉ có đau khổ mà thôi.

 

Hình minh họa

Thế rồi, anh chán chị. Anh ngoại tình với một người con gái khác. Đúng thôi, phụ nữ không tự chăm sóc lấy mình, không thương lấy bản thân thì con định ai thương mình nữa. Đến cả chính bản thân chị chị còn không quan tâm cho được thì còn muốn ai quan tâm mình nữa. Nhưng rồi anh có bồ, chị cũng biết chuyện đó. Chị chẳng nói gì, không ý kiến, không khóc lóc ỷ ôi với anh nan nỉ anh ở lại.

Từ ngày biết chồng có bồ bên ngoài, tối nào về vợ anh cũng run rẩy bảo: “Nhà có ma anh ơi”, anh chồng nghĩ vợ giả vờ để giữ chồng ở nhà nên gạt đi, anh bỏ mặc chị than như thế không quan tâm làm gì cho mệt. Với anh lúc này thì chị chỉ là một người phiền phức mà thôi.




Cứ tưởng đâu đó thế là xong. Vậy mà không ngờ 1 hôm cảm lạnh về sớm thì thấy cảnh này ở nhà. Bình thường anh phải đi làm đêm. Thế nhưng hôm đó vì quá mệt nên anh đành xin nghỉ. Thật bất ngờ khi sau đó anh về nhà. Anh thấy một bóng người mặc đồ trắng ngoài cửa. Tưởng mình hoa mắt nên anh dụi đi dụi lại mắt đến mấy lần.

Chứng kiến cảnh ấy khiến anh cũng phải hét lên. Anh chạy ra rồi lại chạy vào thấy con ma vẫn còn nguyên ở đó. Anh tiến đến hóa ra đó chỉ là một tấm vải trắng. Anh nhìn thấy một sợi dây buộc. Vợ anh mê man ngủ thiếp đi lúc này anh mới đọc trộm tin nhắn của vợ thì chết điếng khi nhìn thấy những dòng đó.

Chính là nhân tình của anh, cô ta đã tìm đến tận vợ anh nói cho vợ anh biết mọi chuyện. Thậm chí cô ta còn biết rằng vợ anh thường xuyên gặp ác mộng và nhìn thấy ma. Cô ta nói với vợ anh rằng nếu cứ như thế thì chắc chắn vợ phải bỏ chồng thì mọi chuyện mới có thể yên ổn được.

Thế là chị cứ đau khổ mãi. Thảo nào anh thấy chị không van xin anh ở lại với mẹ con mình. Nhưng đêm nào chị cũng khóc rấm rức. Giờ đã biết được hóa ra cái trò nằm mơ thấy ma của vợ không phải giả vờ. Một phần vì chồng ngoại tình khiến vợ trầm cảm đã đành. Giờ lại còn thêm cả chuyện bị cô bồ của anh hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần thế này càng khiến cho chị mệt mỏi.




Anh nhìn chị ngủ thỉnh thoảng lại giật mình rồi nấc lên mà lòng thương vô hạn. Anh thấy có lỗi với vợ quá. Chắc chắn sau lần này anh sẽ không còn có ý định phản bội lại vợ con mình thêm 1 lần nào nữa. Ôm vợ vào mà anh thấy xót đến vô cùng khi vợ gầy đi trông thấy trong quãng thời gian mới có vài tháng trở lại đây. Gia đình, đôi khi người ta cần cố gắng nhiều hơn. Cuộc hôn nhân này anh cần phải giữ gìn vì anh vẫn yêu chị, vẫn muốn giữ gia đình này lại.

Theo thể thao xã hội

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *