Loading...
Home / Làm đẹp / Tuyệt Đỉnh Đầu Bếp: Lưu Đức Hòa và Trịnh Tú Văn cùng góp mặt trong phim về nghệ thuật nấu ăn

Tuyệt Đỉnh Đầu Bếp: Lưu Đức Hòa và Trịnh Tú Văn cùng góp mặt trong phim về nghệ thuật nấu ăn

       

Hai ngôi sao Ngôn Thừa Húc (cựu thành viên nhóm F4) và Trịnh Tú Văn đã tung hứng trong bộ phim nói về nghệ thuật làm bếp. Tuyệt đỉnh đầu bếp gây tiếng vang ở Hong Kong.

Ngôn Thừa Húc (cựu thành viên nhóm F4) và Trịnh Tú Văn là hai nhân vật chính nhưng điều độc đáo của bộ phim lại là sự tham gia (khách mời) của rất nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng: Lưu Đức Hoa, Huỳnh Thu Sanh, Maggie Q (nữ diễn viên mang nữa dòng máu Việt), Vương Mẫn Đức, Trương Xán Duyệt, Ngô Ngạn Tổ, Phùng Đức Luân…..

Tuyệt Đỉnh Đầu Bếp là một bộ phim hài lãng mạn Hồng Kông của đạo diễn Lý Chị Nghị. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia Hồng Kông, Lam Wing-sum. Đạo diễn, đồng sản xuất và viết kịch bản bộ phim là Lý Chí Nghị.

Nội dung của phim Tuyệt Đỉnh Đầu Bếp xoay quanh cô nàng xinh đẹp Mộ Dung Ưu (Trịnh Tú Văn), vốn là một đầu bếp kiêm bà chủ của một nhà hàng ăn tư lịch sự ở Hồng Kông có tên gọi là Magical Kitchen, nơi mà những khách hàng sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một ngôi nhà chứ không phải là một nhà hàng. Tài nghệ nấu ăn của cô được mọi giới thưởng thức và khen ngợi, nhà ăn cũng khá nổi tiếng, đến chương trình thi nấu ăn nổi tiếng của Nhật Bản cũng đến mời cô làm giám khảo. Tuy nhiên, theo như lời kể của mẹ cô thì cô sẽ bị ám ảnh bởi một lời nguyền trong gia đình, thứ đã làm lu mờ ba thế hệ, khiến cô thất bại trong mọi mối quan hệ.

Trong chuyến tham quan chương trình truyền hình Iron Chef ở Nhật Bản, Mộ Dung Ưu đang ở ngã ba giữa cuộc đời, nơi mà cô chỉ được chọn tình yêu hoặc là sự nghiệp của mình. Và câu trả lời cho lời mời của chương trình kia chính là việc Ưu khéo léo từ chối, nói là mình không có hứng thú với thi đấu, hành động này đã khiến trợ thủ Tiểu Khả (Ngôn Thừa Húc) vô cùng kinh ngạc bởi Tiểu Khả là người đang thầm yêu Ưu nhưng chưa dám bảy tỏ với “cô chủ” của mình. Thế nhưng, cũng tạy chuyến đi này mà cô gặp lại người yêu cũ của mình, Chuen Yao (Lưu Đức Hoa).

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...