Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Vào nhầm toilet nữ thấy 1 em trẻ đẹp, gã trai đòi cưỡng bức thì cô gái hét lên: “Thích thì em cho!” chàng trai sung sướng thỏa mãn nhưng mới được 5 phút đã phải…

Vào nhầm toilet nữ thấy 1 em trẻ đẹp, gã trai đòi cưỡng bức thì cô gái hét lên: “Thích thì em cho!” chàng trai sung sướng thỏa mãn nhưng mới được 5 phút đã phải…

       

Vừa chạm vào người em, ôm hôn điên cuồng thì bất ngờ em hét lên: “Thích thì em cho “ấy” thoải mái sao phải cưỡng bức khổ sở như thế?” Tú sung sướng ân ái nhưng 5 phút sau thì…

Hết giờ làm, nhưng Tú chán chẳng buồn về, anh xuống căng tin mua vài lon bia lên vừa uống vừa chơi game đến bao giờ bảo vệ đuổi thì về. Uống được 2 lon Tú đã phê phê và buồn đi vệ sinh. Tối tòa nhà tiết kiệm, bật có mỗi cái bóng điện nên chẳng nhìn rõ nhà vệ sinh nam hay nữ, nghĩ giờ này chẳng còn ma nào ở lại công ty Tú cứ thế đẩy cửa đi vào thì ôi thôi anh vào nhầm nhà vệ sinh nữ.

Đang định quay ra sang phòng bên cạnh thì anh chết sững thấy 1 em gái xinh đẹp đang chổng mông tụt quần xuống. Đứng ngẩn người nhìn vòng 3 siêu to của em, với bộ ngực ngồn ngộnTú không khỏi suýt xoa mà nảy ra ý định đen tối. Lâu lắm rồi anh chưa “chăn” được em nào ngon thế này, muốn được “thư giãn” Tú chốt luôn cửa ngoài vào mà lao vào ôm lấy em gái đó cưỡng bức.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Vừa chạm vào người em, ôm hôn điên cuồng thì bất ngờ em hét lên:

– Thích thì em cho “ấy” thoải mái sao phải cưỡng bức khổ sở như thế?? Đàn ông gì mà hèn, muốn làm gì cứ mở lời 1 câu, em cho anh thỏa mãn cả đêm.

– Tuyệt vời, em làm anh thích em hơn rồi đó. Thế thì tụi mình cùng hợp tác ân ái nhé, anh sẽ cho em những phút giây thăng hoa mà chưa thằng đàn ông nào cho em được như thế.

Thích thì em cho “ấy” thoải mái sao phải cưỡng bức khổ sở như thế?? (ảnh minh họa)

– Để xem, anh có làm nên chuyện không đã. Nhìn anh gầy gầy thế này, chắc gì đã chịu nổi 5 phút của em.

– Anh đây toàn 7 hiệp/ đêm, mỗi hiệp cả tiếng lận chứ đừng đùa. Cô nào ngủ với anh cũng phải xin tha đấy, em đừng có coi thường anh nhá. Thử đi rồi biết.

– Được thôi, anh nên vận động chân tay trước đi, không lại không đỡ được em đấy. Gì chứ, trong chuyện này là em cuồng nhiệt, không nể nang gì đâu.

– Anh thích đấy. Con gái ân ái là phải cuồng nhiệt, chủ động chứ cứ như khúc gỗ thì chán chết không à, biết đâu sau tối nay anh và em lại là bạn tình của nhau thì sao??

– Thế thì anh chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình đi, đừng làm mất mặt cánh đàn ông nhá.

– Em sẵn sàng chưa??

Cô gái kia gật đầu, Tú cười khẩy lao vào đè ngửa em đó ra mà ân ái, thế nhưng mới hùng hục được 5 phút Tú đã run sợ, người mềm nhũn ra vội gọi điện về nhà.

– Mẹ ơi, đến công ty đưa con đi cấp cứu đi, con sắp chết rồi!!

– Con sao thế?? Mẹ đến ngay đây.

Cô gái kia giật điện thoại của Tú thả vào bồn cầu giật nước. Cô ta túm cổ áo Tú lên mà đá 1 phát vào “chỗ hiểm” của anh vênh mặt trêu ngươi.

Sao thế, mới khởi động mà đã sắp chết thế?? (ảnh minh họa)

– Sao thế, mới khởi động mà đã sắp chết, gọi mẹ đến cấp cứu là sao?? Bản lĩnh đàn ông của anh là thế này à??

– Em lừa tôi, em nói sẽ cho tôi ân ái thoải mái thế mà chưa cả xơ múi được gì em đã đánh tôi lên bờ xuống ruộng, đánh vào “chỗ hiểm” của tôi liên tục thế này thì có mà hỏng hết đường sinh sản à?? Tôi lạy em, tôi van em tha cho tôi. Tôi chừa rồi, tôi không nên có ý đồ xấu với em.

– Muộn rồi anh trai, tôi đang ngứa tay thì chớ anh lại giở cái trò mất dạy đó. Tôi phải dạy cho anh 1 bài học nhớ đời chứ?? Nhọ cho anh là đụng ngay đến đưa giỏi võ như tôi, thế nào cảm giác thích chứ??

– Anh thề từ giờ sẽ không đi cưỡng bức ai cả. Xin em tha cho anh, em mà đánh nữa là anh chết thật đấy. Đừng đánh anh nữa mà, anh xin em đấy.

– Thế á, nhìn bộ dạng hoảng sợ, người be bét máu của anh làm tôi thấy khoái quá. Được rồi, tôi sẽ tha cho anh nhưng tôi có lời này muốn cảnh cáo anh. Tôi đã lén quay lại cảnh anh bị tôi đánh cho sấp mặt hết rồi. Anh mà dám đi lừa gái, cưỡng bức cô nào nữa thì đừng trách đoạn clip này xuất hiện trên mạng và tôi sẽ tới tìm anh lần nữa. Em đây nói là làm đấy. Bảo trọng.

– Có ăn gan hùm anh cũng không dám nữa.

Cô gái đó bỏ đi, Tú nằm ôm “chỗ ấy” bị đánh bầm dập của mình mà run sợ. Sau vụ đấy anh phải vào viện nằm 1 tuần trời và sợ gái gú đến giờ. Giờ cứ vào cái nhà vệ sinh nữ đó là Tú lại run sợ nhớ lại chuyện cũ. Ham hố đi hãm hại con gái để rồi bị dạy cho 1 bài học nhớ đời thế này đây?? Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, gặp đúng em gái “không phải dạng vừa đâu” thì đời Tú coi như là xong!!

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Xem thêm: Đi khám thai thì đụng mặt chồng mình và cô bạn thân 20 năm, cách hành xử của cô vợ khiến cả chồng lẫn cô bạn thân đều choáng váng

Nói rồi Hằng bước đi còn Liên và Phòng chết đứng không nói được câu gì

Phong và Hằng kết hôn đến nay đã được gần 3 năm, đối với Hằng cô luôn tự hào về cuộc hôn nhân của mình. Phong là người đàn ông mẫu mực và hết lòng yêu chiều vợ con, nhiều người vẫn nói đàn ông giỏi thì thường gái gú. Nhưng với Hằng thì cô không bao giờ nghi ngờ chồng mình, thế nhưng mọi chuyện lại không như Hằng nghĩ kể từ khi cô gặp lại Liên  cô bạn thân 20 năm của mình.

Hằng và Liên vốn chơi thân với nhau từ thủa nhỏ, cho đến khi cả hai có gia đình riêng nhất là Liên chuyển vào Sài Gòn sinh sống thì Hằng cũng ít liên lạc với bạn mình. Thế rồi cho đến một ngày Liên tìm đến Hằng để xin ở nhờ vì Liên đã ly hôn chồng và chuyển ra Hà Nội sinh sống. Tất nhiên là Hằng vui vẻ giúp đỡ bạn mình, sau 4 ngày ở tạm nhà Hằng thì cuối cùng Liên cũng tìm được một căn nhà nhỏ đủ để cô sinh hoạt.

 Đối với Hằng, cô luôn tự hào về cuộc hôn nhân của mình – Ảnh minh họa: Internet

Nghĩ Liên chỉ có một mình lại nhiều việc nặng không làm được nên Hằng thường xuyên bảo Phong sang giúp đỡ cho cô bạn thân của mình.

– Em gan thật đấy…Anh đẹp trai thế này…em không sợ cô bạn của em quyến rũ mất anh hả? Cứ bắt anh sang như thế thì có ngày lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đấy _ Phong nói

– Em thách anh phản bội lại em đấy. Con Liên là bạn thân 20 năm của em, em hiểu nó hơn ai hết. Nó không bao giờ thích chồng của bạn thân đâu.

Vậy nhưng trên đời này vốn không có gì là tuyệt đối, đúng Liên là bạn thân của Hằng….nhưng khi Liên vừa ly hôn chồng lại thèm khát có được yêu thương từ người đàn ông thì không có lý do gì mà Liên lại từ bỏ cơ hội này. Hơn nữa nhìn Phong hoàn hảo nên Liên càng khao khát có được anh, Liên viện cớ khi thì bóng đèn hỏng khi thì cửa hư để Phong đến giúp mình. Những lúc như vậy Liên cố tình ăn mặc gợi cảm…thấy Phong vẫn dửng dưng nên Liên liều mình lao đến ôm hôn luôn chồng của bạn thân.

– Em..làm gì vậy?

– Anh hiểu em làm gì mà? Em thật sự rất yêu anh…

– Nhưng anh đã có vợ…và cô ấy là bạn thân của em mà…Chúng ta không thể…nếu cô ấy biết thì…

– Em không nói anh cũng không nói thì sao Hằng biết được chứ? Em chỉ cần anh thôi..không cần danh phận. Mình cứ như này cũng đủ…

Và thế là trong phút yếu lòng không cưỡng lại được vẻ đẹp của Liên nên Phong lao vào hì hục luôn. Sau lần đó Phong thấy có lỗi mỗi khi đứng đối diện với vợ mình, thế nhưng được mấy ngày lại thèm hơi Liên nên Phong lại tìm đến. Phong yêu vợ…nhưng anh phải công nhận rằng Liên làm tình giỏi hơn khiến mình thỏa mãn hơn.

Thế rồi cuộc tình vụng trộm của Liên và Phong có kết quả khi Liên báo tin mình có bầu. Khỏi phải nói lúc đó Phong choáng váng như nào vì cùng lúc đó Hằng cũng báo tin mình mang thai…

– Nhân lúc cái thai còn bé em phá đi…Để Hằng biết sẽ không hay đâu.

– Em không bỏ. Nó cũng là con anh mà…anh không nuôi thì em nuôi.

Khuyên Liên phá thai không được nên Phong đành một lúc vừa chăm vợ mang bầu và chăm cô nhân tình của mình. Cứ vậy mọi chuyện vẫn ổn khiến Phong hả hê vô cùng vì cùng một lúc có 2 người phụ nữ sinh con cho mình.

Thế nhưng trên đời này giấy không bao giờ bọc được lửa. Đúng ngày hôm đó khi Hằng đi khám thai thì cô rủ chồng đi nhưng mà Phong viện cớ bận nên phải thôi. Thế nhưng có nằm mơ cô không ngờ khi mình đang bụng mang dạ chửa đi khám thai thì thấy Phong đang đứng ở bệnh viện. Tưởng chồng đến đón mình nên Hằng ríu rít.

– Sao anh lại ở đây? Anh nói bận không đưa em đi khám thai được mà.

Sao anh lại ở đây? Anh nói bận không đưa em đi khám thai được mà – Ảnh minh họa: Internet

– Anh…anh…

Phong chưa dứt câu thì Hằng bất ngờ thấy Liên bước ra ôm bụng bầu còn gọi chồng mình là ông xã ngọt xớt. Khỏi phải nói lúc đó Hằng choáng váng đến như thế nào.

– Mày có bầu ư? Tại sao mày gọi chồng tao là chồng mày vậy hả? Không lẽ đứa con trong bụng mày của chồng tao…chính vì vậy mà thời gian qua mày tránh mặt tao…

– Tao xin lỗi…tao biết làm vậy là có tội với mày. Nhưng tao không thể bỏ đứa con này được…

Tao với mày là bạn thân mà Liên? Mày làm thế với tao coi được sao?

– Em…để anh giải thích. _ Phong chen ngang

– Thôi đủ rồi. Anh không nói thêm câu nào nữa thì cũng đủ khốn nạn rồi. Tôi là vợ anh…mang thai con anh…nhưng anh lại bỏ đi với bạn thân tôi vì làm cô ta có bầu. Anh cứ chăm sóc cô ta đi…dọn về sống cùng cô ta luôn. Tôi không cần loại chồng như anh nữa. Tôi muốn các người về với nhau để chịu tiếng xỉa xói của miệng đời. Coi như đó là cái giá phải trả.

Nói rồi Hằng bước đi còn Liên và Phòng chết đứng không nói được câu gì.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...