Home / Tin tức / Về ra mắt gia đình bạn trai, chết khiếp khi thấy bố mẹ chàng đang cho người trong quan tài ăn cơm, hỏi ra mới biết sự thật

Về ra mắt gia đình bạn trai, chết khiếp khi thấy bố mẹ chàng đang cho người trong quan tài ăn cơm, hỏi ra mới biết sự thật

       

Cảnh tượng đáng sợ xảy ra trước mắt khiến cô gái ám ảnh suốt một thời gian dài. Nhưng sau đó, cô vẫn quyết định về làm dâu vì…

Một cặp vợ chồng gần 70 tuổi sống tại vùng nông thôn tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã luôn giữ xác con gái mình bị chết không rõ nguyên nhân suốt 19 năm qua. Mặc cho sức tàn phá của thời gian, ngôi nhà bị sập nhưng cơ thể của cô gái vẫn được hai vợ chồng bảo quản nguyên vẹn.
Năm 1998 chính là năm đau thương nhất của gia đình nhỏ khi cô con gái vừa tròn 20 bỗng chết bất thường. Dù nhà nghèo không đủ ăn nhưng 2 vợ chồng vẫn quyết định dồn hết tiền của để báo án, yêu cầu cảnh sát điều tra vụ việc với mong muốn trả lại sự trong sạch cho con gái.

 

Thi hài của cô con gái được đặt trong vườn, bên dưới 1 cái lán nhỏ để che mưa, che nắng

Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã ngừng điều tra sự việc và kết luận do cô gái tự uống thuốc độc. Gia đình nạn nhân đã không chấp nhận kết luận cuối cùng này, vì vậy họ quyết định giữ xác con sau vườn, nhất quyết không chôn cho đến khi sự thật được làm sáng tỏ.

“Con gái đáng thương của tôi không tự tử. Đây là một vụ giết người và chúng tôi biết thủ phạm là ai. Nhưng hắn có gia đình giàu có hậu thuẫn nên mới có thể đổi trắng thay đen. Con gái tôi không chỉ bị bóp cổ mà còn bị làm nhục, nỗi đau này làm sao có thể nguôi ngoai…” – người cha nghẹn ngào chia sẻ.

Tiền làm ra bao nhiêu cũng để tìm lại sự trong sạch cho con gái nên 2 vợ chồng sống khá kham khổ

 

Khung cảnh tiêu điều nơi cô gái yên nghỉ

Trước cô gái xấu số còn có 1 người anh trai đã lập gia đình 2 năm nay. Cô con dâu cho biết mình đã từng rất sợ hãi trong buổi ra mắt gia đình chồng hiện tại. “Tôi thực sự đã nổi da gà khi biết cha mẹ vẫn thay quần áo cho em gái và ăn cơm trước quan tài của cô ấy mỗi ngày.
Nhưng sau khi biết được sự thật, tôi cảm thấy thương và mong muốn được cùng họ tìm lại sự trong sạch cho em gái” – cô con dâu chia sẻ.

19 năm đã trôi qua kể từ ngày đau thương năm đó. Thi thể cô gái trẻ đã phân hủy, chỉ còn trơ khung xương, chiếc quan tài cũng mục nát theo thời gian nhưng nỗi đau thì vẫn còn mãi. Liệu rằng với ý chí kiên định của những người trong gia đình và sức mạnh của cộng đồng mạng, sự thật có được phơi bày?

Theo Blogtamsu

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *