Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Vì áp dụng tư thế này khi “yêu” mà chồng gãy “của quý”, mất khả năng cương cứng

Vì áp dụng tư thế này khi “yêu” mà chồng gãy “của quý”, mất khả năng cương cứng

       

Vợ chồng trẻ mới cưới “yêu” nhau cuồng nhiệt là một chuyện hết sức bình thường, thế nhưng đừng nên quá đà để xảy ra những tình huống dở khóc dở cười nhé cả nhà.

Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tháng rồi mà mỗi lần thấy thằng em rể ở xóm về chơi là em lại nhớ tới sự cố của vợ chồng nó, cười thì sợ tụi nhỏ xấu hổ và thấy mình vô duyên nhưng mà em cứ mắc cười hoài à các mẹ.
Nhỏ em ở xóm lấy chồng được cũng gần 2 tháng, sau 2 năm quen nhau. Không biết lúc quen nhau có bị người yêu bắt “ăn chay” hay không mà đến lúc cưới được đường đường chính chính bên nhau nên tần suất chuyện ấy ở mức độ dày đặc quá.

Vì em với bé đó cách nhau chỉ 2 tuổi, chơi với nhau từ bé nên rất thân thiết, có lần ngồi nói chuyện riêng với em, bé đó có tâm sự “Những ngày trong suốt tuần trăng mật thì không kể, có ngày tụi em cũng phải chiến 3-4 lần, đó là những thời điểm: đi ngủ, nửa đêm hoặc sáng dậy. Việc sáng nào cũng “trả bài” cho chồng nên y như rằng cả hai đứa dậy muộn và đi làm mệt đứt hơi luôn nhưng hôm sau lại vẫn thế”.

Nhìn mặt nhỏ em vừa ngại ngùng, vừa tủm tỉm cười hạnh phúc thấy thương hết sức. Nhưng em ấy nói cũng lo chuyện yêu quá đà có ảnh hưởng sức khỏe gì không?

Em nói chắc không sao, vì cặp vợ chồng mới cưới nào cũng vậy mà.

Hai chị em mới nói chuyện với nhau bữa trước thì bữa sau đã có chuyện. 4h sáng em điện thoại cho vợ chồng em nhờ qua nhà phụ em ấy một tay để đưa chồng đi bệnh viện.

Lúc nghe em nói qua điện thoại nhờ đưa đi bệnh viên em cũng lo lắm không biết bệnh gì mà gấp vậy, nhưng khi chạy qua đến nơi thì mới biết, chồng em ấy gãy “của quý” vì “yêu” vợ quá nhiệt tình.

Chồng em nhập viện trong tình trạng “của quý” bị gãy, sưng to và chuyển màu thâm như trái cà tím. Sau 3 giờ nhập viện thì ca phẫu thuật cũng đã thành công.

Theo bác sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là bởi anh chồng đã vận động quá mạnh và sai tư thế, khiến thể hang của dương vật bị gãy đột ngột. Thể hang là cấu trúc như bọt biển giúp máu tràn vào và làm “của quý” cương cứng.

Vỡ thể hang nếu không được điều trị và xử trí kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng như nhiễm trùng dương vật do máu và nước tiểu chảy lẫn vào nhau ở chỗ thương tổn, biến dạng gập góc dương vật, mất khả năng cương cứng, rò nước tiểu ở niệu đạo… ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và khả năng hoạt động tình dục sau này.
Đồng thời cũng cảnh báo nam giới thường đối mặt với nguy cơ gãy dương vật cao hơn khi quan hệ tình dục quá mạnh hoặc khi áp dụng các tư thế “nữ trên” khi quan hệ. Và lý giải rằng, “khi quan hệ tình dục với người nữ phía trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động, toàn bộ trọng lượng cơ thể của mình tác động lên dương vật đang cương cứng, nên không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng, bởi trong các tai nạn phòng the, người phụ nữ không thấy đau đớn. Ngược lại, khi người đàn ông ở trên, họ kiểm soát mọi thứ, có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa việc gây đau đớn, tai nạn”.

Các bác sĩ bệnh viện cho biết hiện tượng này không phải là hiếm gặp với đàn ông từ 20 tới 40 tuổi vì quan hệ tình dục quá “nhiệt tình”. Cho nên cũng đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên áp dụng các tư thế quan hệ tình dục an toàn, có thể giúp bạn kiểm soát các góc độ và chiều sâu của sự thâm nhập, từ đó hạn chế rủi ro cho bạn.

Ngoài ra, dương vật có thể bị trượt ra khi quan hệ tình dục quá mạnh, vậy nên việc duy trì và kiểm soát sự bình tĩnh sẽ giúp bạn tránh được những góc độ và các va chạm đáng tiếc có thể dẫn đến gãy dương vật.

Về việc phải mổ trong trường hợp này sẽ sớm xuất viện và mọi thứ có thể hoạt động bình thường trở lại nhưng cần kiêng quan hệ ít nhất 2 tuần để vết khâu lành lại.

Đúng là vợ chồng mới cưới còn đang nặn nồng thì khó tránh khỏi những lúc quá đà. Tuy nhiên, nên một chút để không xảy ra những tình trạng dở khóc dở cười ngoài ý muốn này nhé các chị.

Truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...