Loading...
Home / Sức khoẻ / Vợ bị rong kinh, chồng mua ngải cứu về hầm cho vợ ăn đều đặn để rồi 1 hôm đi đổ rác thì biết được sự thật kinh hoàng

Vợ bị rong kinh, chồng mua ngải cứu về hầm cho vợ ăn đều đặn để rồi 1 hôm đi đổ rác thì biết được sự thật kinh hoàng

       

Cậu con trai đầu lòng vừa tròn 3 tuổi thì Huy quyết định bàn bạc với Ly sinh thêm một đứa nữa để vui cửa vui nhà, nói về đời sống hôn nhân của vợ chồng Ly thì dù đã kết hôn được gần 5 năm nhưng người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ vợ chồng cô đang thời kỳ vợ chồng son.




Đã thế Ly lại có số hưởng khi lấy được chồng giàu có lại giỏi giang tâm lý hết mực, bản thân Huy dù bận trăm công ngàn việc anh vẫn luôn dành thời gian cho vợ con. Xưa nay người ta vẫn nói đàn ông muốn vợ mình sinh con muộn một tý để đời sống “chăn gối” vợ chồng được thỏa mãn. Vậy nhưng với Huy thì ngược lại, anh yêu thích trẻ con nên muốn vợ sinh càng sớm càng tốt.

Cứ tưởng Ly sẽ hào hứng nào ngờ cô cứ chối bảo chờ thêm một thời gian nữa, nghĩ vợ muốn “gần gũi” mình thêm nữa nên Huy cũng đành nghe theo. Nhưng đến tận mấy tháng trời không thấy vợ bảo sinh thêm, thậm chí chuyện “chăn gối” cũng không được mặn mà thì Huy thấy có điều không ổn. Vì vốn lâu nay mỗi đêm không làm “chuyện ấy” thì không đời nào Ly chấp nhận…nên bây giờ thấy mình không gạ gẫm mà vợ vẫn không than vãn nên Huy thấy lạ lùng.

– Em đã suy nghĩ về cái chuyện mình sinh thêm con thứ hai chưa??

– Vội gì chứ?? Vợ chồng mình cứ thoải mái đã chứ?? Anh đúng là không còn mê em nữa chứ gì?? Dạo trước có đêm anh còn đòi tận 3 hiệp đấy nhé.

– Thế thì em mới cần xem lại đấy. Vì có đến nửa tháng nay vợ chồng mình có “ấy” đâu. Có phải em giấu anh ra ngoài cặp với thằng nào không??

– Vớ vẩn, em làm gì có gan làm chuyện động trời ấy chứ?? Chỉ có đàn ông bọn anh mới hay ra ngoài gái gũ thôi.

– Thế thì có lý do gì, em nói muốn vợ chồng thoải mái…nhưng vợ chồng mình không hề ân ái. Thể rốt cuộc là có chuyện gì?? Em phải nói thật với anh…

– Thật ra em…em đang bị rong kinh nên…

– Rong kinh á?? Trời đất em bị như vậy sao không nói với anh.

Huy ôm lấy vợ mình vì anh cảm thấy có lỗi vô cùng, nhìn vợ khổ sở như vậy mà trong khi mình lại nghi ngờ. Huy biết rõ rong kinh ở phụ nữ là rất nguy hiểm, chính vì vậy mà khi lên mạng đọc thấy bảo ăn ngải cứu sẽ chữa khỏi tình trạng rong kinh nên Huy cũng kiên trì đi mua về cho vợ mình ăn.




– Ngải cứu đắng lắm em không ăn đâu?? Em mua thuốc rồi nên anh không cần lo lắng…

– Không được, uống thuốc tây nhiều không tốt đâu. Em cứ ăn ngải cứu rồi sẽ hết…nghe anh đi…anh đã cố gắng lắm mới hầm được cho em ăn đấy. Ăn thật nhiều vào để vợ chồng mình con sinh thêm con thứ 2 chứ??.

Nói rồi Huy ép vợ mình ăn bằng hết mới thôi, chưa dừng lại ở đó anh còn mua mấy thang thuốc bổ về để bồi bổ cho vợ. Cứ tưởng công sức của mình như vậy thì vợ nhanh chóng khỏe lại, nào ngờ ngày hôm đó khi dọn dẹp nhà cửa thay vợ thì Huy chết điếng khi thấy thùng rác thay vì đầy băng vệ sinh của vợ thì lại là vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp. Khỏi phải nói giây phút đó Huy điếng người như nào, anh lao vào hỏi vợ cho ra lẽ vì suốt thời gian qua vợ nói bị rong kinh nên vợ chồng anh cũng không ân ái.

Vậy nhưng khi vừa bước đến cửa thì Huy thấy tiếng vợ mình đang cầm điện thoại nói chuyện.

– Tôi mai lão chồng em đi công tác nên anh book phòng nhà nghỉ đi nhé. Yên tâm là em hết rong kinh rồi…cũng may là nhờ món ngải cứu hầm của lão chồng em đấy…lần này cấm anh “xuất” vào trong nữa đấy. Khổ em uống thuốc tránh thai khẩn cấp lại bị rong kinh thì chết.

Nghe những lời vợ nói mà Huy điếng người không thốt thành lời, hóa ra lâu nay Ly ngoại tình bên ngoài mà anh không hề hay biết. Không thể chịu đựng thêm Huy lao vào, giây phút đó Ly điếng người không nói thành lời.

– Hóa ra lý do lâu nay cô rong kinh rồi trốn tránh nghĩa vụ với tôi là vì cô ra ngoài thỏa mãn đấy à?? Chẳng trách gì cô không chịu sinh thêm con là phải, có bầu rồi sao cô “vui vẻ” với nhân tình được nữa.




– Anh…anh để em giải thích.

– Thôi khỏi, cô nghĩ tôi là thằng ngu sao?? Nếu muốn giải thích thì cô đợi ra tòa đi. Còn giờ thì cút ra khỏi đây.

– Xin anh…

Mặc kệ lời vợ Huy ném hết đồ đạc rồi đuổi Ly ra ngoài, dù yêu vợ nhưng anh không thể chấp nhận sự dối trá của Ly…

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...