Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Vợ cũ và vợ mới cùng bị tai nạn, chồng chỉ cứu vợ cũ khiến ai nấy đều sững sờ và bí mật động trời đằng sau

Vợ cũ và vợ mới cùng bị tai nạn, chồng chỉ cứu vợ cũ khiến ai nấy đều sững sờ và bí mật động trời đằng sau

       

Đùng một cái vợ chồng Hoa và Hùng ra tòa ly hôn. Ai cũng sốc vì trước giờ vợ chồng anh nổi tiếng yêu thương nhau, chả bao giờ nói nặng một câu nào với nhau. Cả hai yêu nhau từ hồi còn học Đại học, trải qua bao nhiêu sóng gió mới đến được với nhau. Thế mà đùng một cái, người ta thấy họ đưa nhau ra tòa, lại còn nghe rằng họ đưa nhau ra tòa vì Hùng ngoại tình.
Ly hôn xong, Hùng cưới vợ mới liền tay. Thế nên mọi người mới quay ra sỉ vả Hùng, bảo Hùng là kẻ phản bội, trăng hoa, có người vợ tốt như Hoa thế mà không biết trân trọng.

Hùng cưới vợ mới, để lại nhà cho Hoa. Anh chấp nhận ra đi tay trắng để lại cho vợ toàn bộ tài sản. Ai cũng bảo Hùng điên, tài sản làm ra bây giờ tự dưng mất hết, lại còn mất cô vợ ngoan hiền nữa chứ. Họ còn chửi anh dữ tợn hơn khi thấy vợ mới của Hùng là một người phụ nữ bình thường, không hề xinh đẹp.

(Ảnh minh hoạ)

Nhưng có lẽ, người hận Hùng nhất vẫn là Hoa. Cô thề sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng. Hoa vốn xinh đẹp, hiền lành, lại có công ăn việc làm ổn định, hơn hẳn cô vợ ăn không ngồi rồi của Hùng hiện tại, vậy mà cô lại mất chồng về tay cô ta mới đau chứ. Càng nghĩ, Hoa càng điên. Nhưng thôi, đời ai biết trước chuyện gì xảy ra, cứ sống cho tốt đã rồi sẽ có quả báo hết.

Thấm thoắt cũng đã 1 năm trôi qua kể từ ngày Hùng cưới vợ mới. Hoa vẫn hận chồng lắm, cô ngày nào cũng rủa anh. Hôm đó đang đi chợ thì gặp vợ mới của Hùng. Đứn mua rau thì thấy cô ta chen vào, Hoa tức điên gân cổ lên chửi cho một trận. Không ngờ vợ mới của Hùng cũng đanh đá không kém, hai người lời qua tiếng lại một lúc thì Hoa lôi luôn cô ta ra giữa đường dùng những lời lẽ cay độc nhất để chửi. Hoa bảo rằng nếu cô ta không cướp chồng cô thì giờ đây hai vợ chồng cô vẫn hạnh phúc.
Đến lúc lái xe ra về thì vợ mới của Hùng lại bám theo. Cả hai vừa lái xe vừa chửi nhau khiến người đi đường cứ ngoái lại nhìn. Đúng lúc đó, có một chiếc xe đi ngược nhiều trờ tới tông thẳng vào cả hai. Quá bất ngờ, cả Hoa và vợ mới của Hùng đều ngã lăn ra đất bất tỉnh nhân sự, máu me đầy người.

(Ảnh minh hoạ)

Đoạn đường Hoa bị tai nạn gần nhà của Hùng. Hùng nghe tin chạy vội đến. Nhưng thay vì bế vợ mới của mình vào bệnh viện thì anh lại chạy đến bế Hoa nhảy lên xe ôm đi thẳng vì lúc đó không có xe taxi nào ngang qua mà đường lại đông. Hàng xóm thấy vậy thì trách Hùng bạc, họ không hiểu tại sao anh chỉ cứu cô vợ cũ còn vợ mới nằm chỏng chơ giữa đường như vậy. Đến 30 phút sau mới thấy Hùng quay lại thì vợ mới của anh đã được hàng xóm đưa đi viện rồi. Hùng lật đật thanh minh:

– Ôi tại em hoảng quá, cảm ơn các bác.

May là Hoa không bị gì nặng, chỉ choáng quá mà ngất đi, chân tay cũng bị trầy xước một tí. Nghe nhiều người kể lại việc Hùng lao vào cứu mình quên mất cả vợ mới, Hoa chỉ bĩu môi. Cô nói rằng Hùng chỉ giỏi làm màu, qua mắt thiên hạ. Nếu thương cô như vậy thì anh đã không làm thế.

Rồi Hoa cũng có người mới, nhờ thế nên cô cũng nguôi ngoai. Thế rồi hôm Hoa đang đi chơi cùng người yêu thì nghe tin Hùng qua đời vì ung thư. Hoa sững sờ. Cô bỏ dở cả người yêu chạy vào bệnh viện thì đã muộn. Người ta đã đưa Hùng xuống nhà xác.

(Ảnh minh hoạ)

Sau đó, cả Hoa và hàng xóm mới biết rằng, Hùng phát hiện ra việc mình bị bệnh hơn 1 năm trước và bác sỹ bảo rằng anh sẽ không còn nhiều thời gian. Thương vợ, biết vợ sẽ chẳng chịu đi bước nữa nếu biết mình bị bệnh nên Hùng thuê người giả vờ ngoại tình và kết hôn để cho Hoa nghĩ rằng Hùng tệ bạc. Cứ tưởng mọi việc êm xuôi thì Hùng lại mất trước khi Hoa cưới chồng mới.
Ngày đưa tang Hùng, ai cũng xót xa. Cô vợ mới của anh cũng xuất hiện, khóc đỏ hoe mắt. Cô ta nói lời xin lỗi Hoa về vụ cãi nhau vì chỉ muốn diễn cho thật. Mọi người lúc đó mới biết vì sao Hùng chỉ cứu vợ cũ mà không đoái hoài gì đến vợ mới khi cả hai đều bị tai nạn. Lúc đó vì quá hoảng nên Hùng chỉ làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và trong suy nghĩ của anh thì chỉ có Hoa mới là vợ của mình.

Theo XaLuan

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...