Loading...
Home / Làm đẹp / Võ Đài Đen: Phim về giới xã hội đen Hồng Kông thành công nhất của Ngô Kinh

Võ Đài Đen: Phim về giới xã hội đen Hồng Kông thành công nhất của Ngô Kinh

       

Sau thành công của bộ phim nổi tiếng Sát phá lang (2005) đã khiến nhiều đạo diễn phim chú ý hơn đến Ngô Kinh. Chính vì thế, anh được mời tham gia vai chính trong phim Võ Đài Đen. Bộ phim đạt nhiều thành cong giúp cái tên Ngô Kinh trở nên nổi tiếng hơn tại Hông Kông thời điểm ra mắt.

Võ Đài Đen là một bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 2006 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Dennis Law (La Thủ Diệu).

Khi đóng vai Cao Cương trong Võ Đài Đen, Ngô Kinh phải luyện tập tán thủ cho vai diễn và anh thừa nhận từng bị thương khi quay phim. Nhờ những pha giao đấu ác liệt được xây dựng chân thực và công phu, vai diễn giúp Ngô Kinh khẳng định vị thế từ sau thành công của Sát Phá Lang.

Nội dung phim kể về chàng trai trẻ có tên Cao Cương (Ngô Kinh). Cao Cương tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Anh tham gia vào một đoàn kịch và đi biểu diễn ở khắp nơi, trong đoàn kịch cũng có người con gái anh yêu. Lẽ ra chàng trai muốn sống một cuộc sống đơn giản sau khi cưới cô ấy, tuy nhiên vì chưa có tiền nên anh chàng vẫn chưa dám thổ lộ công khai với cô ấy.

Trong một lần tình cờ đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, vì sử dụng võ công để bảo vệ bạn bè trước đám xã hội đen đi đòi nợ thuê, vì nghe theo người yêu nên Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối. Nó được xem giống như một Hợp Đồng Giết Thuê mà khi đã nhúng tay vào thì không thể rút ra được.

Hợp đồng đánh thuê này là của Cao Cương nhưng thực tế, chính người con gái anh yêu mới là mấu chốt đưa anh vào những cuộc chiến đổi sinh mạng lấy tiền bạc, liệu Cao Cương có biết được sự thật này? Ngoài Ngô Kinh, phim quy tụ Trịnh Trung Cơ, An Chí Kiệt và Hồng Thiên Minh. Võ Đài Đen hứa hẹn là một bộ phim hành động võ thuật hấp dẫn và đầy mãn nhãn với những trận đầu võ nảy lửa.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...