Loading...
Home / Làm đẹp / Vợ giả mù xem chồng còn yêu mình không, chồng tưởng thật dẫn bồ về ân ái và đoạn kết kinh hoàng

Vợ giả mù xem chồng còn yêu mình không, chồng tưởng thật dẫn bồ về ân ái và đoạn kết kinh hoàng

       

Dạo này đi làm mà cứ nghe chuyện của mấy chị đồng nghiệp tâm sự rằng chồng ngoại tình, hết yêu, đánh đập mình khiến Liên lo lắm. Chồng cô thì yêu vợ, chưa bao giờ tát vợ 1 cái nhưng chuyện mèo mả gà đồng thì không thể biết thế nào. Đàn ông ngoại tình thì giỏi che giấu lắm, quan trọng họ có muốn cho đối phương biết hay không?? Nhưng cô tin chồng cô không bao giờ gái gú, ngày trước anh còn bất chấp làm tất cả để nhận được cái gật đầu cưới của Liên cơ mà. Vậy nên khả năng chồng ngoại tình là không có rồi.
Được các chị đồng nghiệp dặn dò đủ thứ mà Liên cũng lo. Cưới nhau cũng gần chục năm rồi, cô có nên kiểm chứng tình yêu của chồng dành cho mình không nhỉ?? Bởi tình cảm là thứ dễ thay đổi nhất trên đời, huống hồ chồng cô thì ngày càng trẻ ra, còn cô thì già nua, thành mẹ sề chính hiệu.
Nghĩ mãi không ra cách gì để thử lòng chồng, bất chợt hôm đó Liên xem 1 bộ phim và thấy cô vợ nọ bị mù nhưng vẫn được chồng yêu thương, chăm sóc. Nghĩ ra kế sách hay, ngay hôm sau Liên giả vờ mình bị bệnh về mắt từ lâu nhưng giấu chồng, giờ mù hẳn rồi thì mới dám nói. Biết vợ mù, chồng tỏ ra xót và quan tâm vợ hơn khiến Liên cảm động lắm. Cô định để tầm ngày thứ 3 thì nói sự thật cho chồng biết ai ngờ mới sang ngày thứ 2 thì…

Trưa hôm đó đang nằm ngủ thì Liên thấy chồng dẫn 1 cô gái trẻ, thân hình bốc lửa về nhà mình. Chồng cô thủ thỉ với cô ả kia.

– Vợ anh bị mù rồi nên em cứ thoải mái đi, không phải sợ. Nhưng ân ái thì cấm được phát ra tiếng kêu không cô ta nghi.

– Thật á, vợ anh bị mù rồi à?? Vậy mình ân ái trước mắt chị ta để trêu ngươi đi, em thích cảm giác đó.

– Được, vào đây với anh.

Sốc về những gì mắt thấy tai nghe Liên không tin đây là sự thật. Chồng cô ngoại tình, lại còn đem bồ về nhà ân ái trước mặt cô như thế này ư?? Sao cuộc đời lại cay nghiệt với cô như vậy, người đàn ông từng yêu cô hơn cả mạng sống của mình giờ thay đổi nhanh như vậy sao?? Anh chán cô, đối xử với cô như vậy ư?? Lòng người thật là khó đoán.

Uất hận, sốc lắm nhưng Liên vẫn cố kìm nén mà giả vờ không biết gì. Cô quờ quạng bỏ đi để 2 người đó ân ái mà âm thầm đi chuẩn bị thứ này để “dạy” cho chồng và ả kia 1 bài học. Cô không thể để họ khinh thường đến mức này được.

Tưởng vợ mù thật chồng và ả kia cứ quấn chặt lấy nhau mà lăn lộn trên giường. Ân ái xong đâu đấy, ả bồ kêu.
– Anh ơi, em đói quá mình đi ăn đi.
– Ừ, em dậy mặc đồ vào đi.

Cả 2 chẳng thèm quan tâm đến Liên mà mặc đồ vào ngay, rồi trải truốt các kiểu tầm 15 phút sau thì cả 2 tái mặt, nhăn nhó ôm phần dưới của mình kêu lên.

– Anh ơi, em đau, xót quá. Chỗ ấy của em bị sao ấy, em đau như bị bỏng ấy, cứu em với anh.

– Anh cũng thế, anh cũng đau lắm. Lẽ nào là do việc ân ái lúc nãy của tụi mình.

– Không, nãy tụi mình dùng bao cơ mà. Úi cha, em đau không chịu nổi nữa rồi.

Thấy 2 con người vô liêm sỉ đó đau đớn quằn quại lúc này Liên mới ra mặt. Cô cười như điên dại rồi nhìn chồng với ánh mắt đầy hận thù mà nói.

– 2 người cởi quần ra nhìn xuống quần lót rồi sẽ biết tại sao mình đau “cái ấy” như thế?? Tôi chỉ giả vờ bị mù để thử lòng anh thôi chồng ạ, ai ngờ anh táo tợn dám đưa gái về nhà ngủ. Tranh thủ lúc anh người hăng say “làm việc” tôi đã lén lấy 2 cái quần lót của các người ra chà hết túi bột ớt Hàn Quốc cực cay vào đũng quần đó. Bột ớt xịn có khác, công dụng cứ phải gọi là tuyệt vời.
– Hả?????? Em dám lừa anh, chơi anh như thế này sao?? Em ác thế, muốn gì thì cứ nói chơi chiêu hiểm thế này thì bố con thằng nào sống nổi chứ??

– Ác?? Là do anh ác với tôi trước đó chứ, tôi chỉ muốn “dạy” cho anh bài học thôi mà. Vừa nãy 2 người nồng nhiệt trên giường lắm, sao giờ lại co rúm, tím tái mặt mày thế kia??


HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

– Anh sợ rồi, sợ thật rồi. Đợi anh đi viện về nói chuyện sau. Đúng là đồ đàn bà, ghen tuông lên thì chuyện gì cũng dám làm.

Đau quá không chịu nổi, còn ả bồ kia thì ngất đi chồng Liên vội gọi taxi đưa đến viện cấp cứu gấp. Nhìn 2 con người đó sống dở chết dở vì bị chà bột ớt vào “chỗ đấy” mà Liên mỉm cười khinh bỉ. Sau vụ này chồng cô phải sợ đến già và không dám đi gái nữa, nhưng điều khiến cô buồn hơn cả là anh đã phản bội, đã làm những chuyện tày trời như vậy.

Liệu Liên có nên ly hôn chồng, làm ầm chuyện này lên để trừng trị anh triệt để hay dừng lại ở đây thôi. Vì với chiêu này chồng cô và ả kia cũng được 1 phen hú hồn rồi.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...