Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Vợ gọi điện: “Anh về sớm đón con nhé” chồng Ok nhưng lại ngồi nhậu với bạn đến 12h đêm, mở máy ra thấy 80 cuộc gọi nhỡ và tin nhắn sau cùng: “Con…

Vợ gọi điện: “Anh về sớm đón con nhé” chồng Ok nhưng lại ngồi nhậu với bạn đến 12h đêm, mở máy ra thấy 80 cuộc gọi nhỡ và tin nhắn sau cùng: “Con…

       

Nhậu nhẹt chán chê đến khuya, Tú mới mở điện thoại ra thì sốc trước tin nhắn vợ gửi: “Con chết rồi!” anh vội lao về nhà thì run sợ trước cảnh tượng kinh hãi này.

Tan sở từ 4h chiều, nhưng Tú lại ra quán bia nhậu với đồng nghiệp. Vừa ngồi xuống bàn nhậu thì vợ gọi điện.

– Anh về sớm đón con nhé, tầm 17h15 nó tan học đấy. Hôm nay em làm tăng ca về muộn không đón được con.

– Ok, lát anh qua đón, em không phải lo.

Bỏ máy xuống, Tú lại ngồi nhậu tiếp với đồng nghiệp hết chén này đến chén khác. Bia vào, người lâng lâng đám đồng nghiệp lại gạ đi hát karaoke cho vui, Tú đồng ý luôn mà quên mất phải về đón con. Để tránh các bà vợ làm phiền, hội Tú giao kèo vứt hết điện thoại ra 1 xó rồi cứ thế mà ăn chơi.

Hát hò, uống bia rượu tới bến đến 12h đêm say khướt Tú mới tìm điện thoại về. Mà điện thoại ra thấy 80 cuộc gọi nhỡ đều là của vợ, và rất nhiều tin nhắn. Mở tin nhắn cuối cùng vợ gửi, Tú sốc óc, tỉnh cả rượu khi thấy vợ nhắn: “Con chết rồi!!”. Run sợ về điều đó, Tú mới ớ người ra là chiều tối nay anh phải đi đón con thay vợ mà quên mất. Vội về nhà xem thế nào, thế nhưng vừa đến cửa Tú đã nghe thấy tiếng vợ gào khóc lịm đi.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Run rẩy bước vào bên trong, nhìn con trai 7 tuổi nằm bất động trên giường Tú trào nước mắt, mãi mới cất lên tiếng hỏi vợ.

– Con… con sao thế này?? Không phải nó chết rồi chứ vợ.

– Anh, đồ tồi. Anh làm bố như thế à?? Tôi nhờ anh về đón con, tại sao anh không đón nó?? Thằng bé chờ bố mẹ đến hơn 6h tối không thấy ai đến, nó đã lang thang tự tìm đường về nhà, rồi chẳng may bị xe tông ra nông nỗi này. Anh không đón nó, nói với tôi 1 câu, sao phải làm thế chứ?? Tôi hận anh. Đồ tồi!!

– Anh xin lỗi, anh quên mất. Con… con chúng mình…

– Anh đi đâu, làm gì mà bận hơn cả tính mạng của con mình như thế?? Anh đi uống rượu đúng không, người anh toàn mùi rượu thế này. Chẳng lẽ rượu bia, bạn nhậu quan trong hơn con anh ư?? Anh không xứng đáng làm bố nó, cút đi!! Tôi gọi cho anh bao nhiêu cuộc, nhắn bao nhiêu tin nhưng anh không thèm bắt máy, trả lời. Giờ thì không cần nữa, tôi không cần 1 người chồng vô trách nhiệm, 1 người cha mặc kệ sự sống chết, an toàn của con mình như thế. Cút đi…

– Vợ, anh xin lỗi. Anh sai rồi. Em mắng chửi anh thế nào cũng được, nhưng xin vợ, xin vợ hãy để anh ôm con 1 lần cuối được không?? Anh sai, sai quá rồi.

Vợ không nói gì, nhưng buông con ra để Tú ôm lấy thằng bé. Ôm lấy con, Tú như đứt từng khúc ruột và hận bản thân vô cùng. Chỉ vì ham mê nhậu nhẹt mà anh đã đẩy con vào chỗ chết, là anh, là anh đã hại chết con. Anh phải làm gì để thằng bé được sống lại?? Tú siết chặt con vào lòng khóc mà thầm ước, giá như có thể anh xin đổi mạng cho thằng bé. Con anh vô tội, nó mới có 7 tuổi thôi mà.

Đau đớn và hận chồng vì sự ra đi của con, sau khi lo hậu sự cho thằng bé xong xuôi vợ Tú nhất định đòi ly hôn. Không muốn vợ, Tú xin vợ ly thân thay vì ly hôn. Vừa mất con xong, giờ lại ở 1 mình Tú lo cho vợ lắm, nhưng cô không cho anh cơ hội ở bên chăm sóc.

Đấy, chỉ vì ham mê nhậu nhẹt, không thèm nghe điện thoại của vợ mà Tú phải nhận cái kết đau lòng mà cả đời này anh không thể tha thứ được cho bản thân. Thế nên các ông chồng ạ, hãy biết thứ gì mới là quan trọng với mình, đừng vì cả nể đi nhậu với bạn bè rồi gây nên hậu quả tai hạn. Gia đình bạn, nếu không bảo vệ thì bạn sẽ làm mất nó, đừng vì những thứ phù phiếm mà tự đánh mất người thân, hạnh phúc của mình để cả đời phải sống trong dằn vặt, hối hận.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...