Loading...
Home / Tin tức / Vợ không đẻ được, chồng “gởi con” bên cô hàng xóm, nào ngờ cùng lúc vợ báo mang thai nhưng 9 tháng sau ai cũng sốc khi nhìn 2 đứa bé

Vợ không đẻ được, chồng “gởi con” bên cô hàng xóm, nào ngờ cùng lúc vợ báo mang thai nhưng 9 tháng sau ai cũng sốc khi nhìn 2 đứa bé

       

– “Cây độc không hoa, gái độc không con”, nhà tôi thật là vô phúc khi vớ phải cái loại đàn bà không biết đẻ như cô.

Anh vừa nói, vừa đấm túi bụi vào người chị. Chị lặng lẽ chịu đòn, không mở miệng kêu bất cứ lời nào. 3 năm, từ ngày chị nói chị vô sinh đến giờ, cuộc sống của chị chẳng khác gì địa ngục. Anh lúc nào cũng mang chuyện chị không đẻ được ra để đay nghiến chị.
Đến mức mẹ chồng chị, không ghét bỏ chị cũng phải khuyên chị ly hôn với anh vì thấy chị khổ quá. Anh thì biết chị vô sinh nhưng lại không ngoại tình, cũng không đồng ý ly hôn. Trong mắt mọi người, anh luôn là một người đàn ông hoàn hảo, vị tha, rộng lượng khi chấp nhận một người vợ vô sinh như chị. Anh chị tệ bạc với chị, mắng nhiếc chị khi chỉ có hai vợ chồng.

Còn bên ngoài, anh quan tâm đến chị lắm, ân cần, dịu dàng với chị. Nhìn chị, ai cũng ghen tỵ nói rằng chị thật có phúc phận khi lấy được người chồng biết hiểu chuyện như anh. Nghe xong, chị mỉm cười rồi quay đi, chị lại lén lau nước mắt. Chị không biết chị đang cố gắng chịu đựng vì chuyện gì nữa. Vì gia đình, vì anh, hay vì chính bản thân chị.

Anh càng lúc càng quá quắt, chẳng coi chị là vợ nữa. Chị sống trong nhà giống như một cái bóng, có lúc lại vô hình. Anh làm gì chị cũng không được quyền can thiệp. Chị càng nhẫn nhịn, anh càng đắc ý, càng lấn tới. Và rồi…

Hàng xóm mới chuyển đi, hàng xóm mới đến. Nghe đâu chị này góa chồng, chồng mất mà không đi bước nữa. Nhìn chị hàng xóm, anh cũng thấy tim đập thình thịch. Nhan sắc chín muồi của người phụ nữ từng trải nhanh chóng thu hút anh. Chị hàng xóm cũng có vẻ lơi tình, chẳng từ chối sự quan tâm của anh. Rồi chuyện gì đến cũng đến.

– Tôi cần một đứa con, cậu có thể cho tôi không?? – Chị hàng xóm thẳng thừng đề nghị

– Chị xin con của tôi ư?? – Anh ngỡ ngàng

Thú thực lòng, chị có không đẻ được nhưng thật tâm, anh chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội chị. Nhưng chị hàng xóm cũng đáng thương nên anh đồng ý đến viện cùng chị, cho chị ít “giống” để chị làm thụ tinh nhân tạo. Trở về nhà, anh mang chuyện này ra hành hạ chị. Nước mắt lã chã rơi, chị cười mỉm, chị sẽ không cố nhẫn nhịn nữa.

Chị hàng xóm báo cho anh đã thụ tinh nhân tạo thành công, anh mừng lắm, hớn hở mang tin về dằn mặt chị thì…

Anh choáng váng khi chị chìa ra chiếc que thử thai hai vạch.

– Cô… Cô làm sao mang thai được chứ. – Anh ấp úng

Anh ghét chị, hận chị nhưng chuyện vợ chồng của anh chị chẳng bao giờ dừng hết cả.

– Y học hiện đại mà, có gì là không thể đâu.

Chị cười rồi quay đi. Anh sững sờ, giờ anh làm sao đây?? Tuy chị có thai nhưng cuộc sống hôn nhân của anh chị vẫn cứ chìm một màu u ám. Chẳng biết lý do là gì. Anh chỉ thấy khó hiểu vô cùng. Tại sao chị hàng xóm vừa thụ tinh nhân tạo thành công thì chị lại có thai cơ chứ.
9 tháng sau…

Run rủi thế nào mà chị hàng xóm và vợ anh lại nhập viện sinh con cùng một lúc. Cùng một lúc có hai đứa con, tâm trạng anh háo hức lắm. Để rồi lúc chạm mặt hai đứa con thì mắt anh trợn ngược lên:

– Sao không có đứa nào giống tôi thế này??

Hai đứa con cứ ngỡ là của anh mà sao chẳng giống anh một điểm nào thế. Đứa thì mắt một mí, đứa thì tóc xoăn. Anh lao đi tìm bác sĩ thì…

– Anh bị vô sinh. Vợ anh đã giấu cho anh.

Anh chết đứng, hóa ra lý do là ở anh. Chị hàng xóm sau khi lấy “giống” xong cũng vỡ lẽ, nhưng vì muốn giữ cho anh sĩ diện nên chẳng nói ra. Anh bước lang thanh ở sân bệnh viện như kẻ điên. Chuyện ngớ ngẩn gì đang xảy ra với anh thế này. Sao anh lại thấy đau đớn thế cơ chứ. Anh vô sinh, bao nhiêu năm qua, chị đã hy sinh mình để giữ thể diện cho anh.
Còn anh, anh lại hành hạ chị, đày đọa chị, còn liên tiếp khiến chị bị tổn thương nên chị mới có hành động khủng khiếp này với anh. Anh cũng nhận luôn được đơn ly từ chị. Anh khóc, lần đầu tiên trong cuộc đời anh khóc. Khóc vì đau đớn, tủi nhục. Anh có nên sống tiếp hay chấm dứt những tháng ngày đau khổ này của mình đây khi anh làm sao đủ can đảm nhìn 2 đứa con cứ ngỡ là của mình mà không phải của mình kia khôn lớn chứ.

Theo Chiakhoavang.net

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...