Loading...
Home / Tin tức / Vợ không đẻ được con trai nối dõi, chồng dã tâm chôn sống con và nghiệp chướng rùng rợn sau 2 năm

Vợ không đẻ được con trai nối dõi, chồng dã tâm chôn sống con và nghiệp chướng rùng rợn sau 2 năm

       

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của xã hội, tư tưởng trọng nam khinh nữ dần như đã không còn là “nỗi ám ảnh tồn tại trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít người vẫn còn suy nghĩ lạc hậu, muốn sinh bằng được con trai để nối dõi. Với họ, việc sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, thông minh là một việc làm giúp cả họ có thể ngẩng cao đầu. Tư tưởng này vẫn đang hàng ngày tồn tại trong cuộc sống của con người, đặc biệt là ở những vùng quê.
Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện tại gia đình một người nông dân nghèo. Mặc dù gia đình nghèo nhưng ông luôn khao khát vợ sinh được một cậu con trai.


Người cha đã có dã tâm chôn sống con gái sau khi chào đời

Hai đứa con gái đầu đã ra đời trong sự ghẻ lạnh, ruồng bỏ và không thừa nhận của người cha. Vợ ông đã “cắn răng” mang bầu đứa thứ 3 với mong muốn giúp ông thỏa ước muốn bấy lâu.
Tuy nhiên, ngày đứa con gái thứ 3 ra đời cũng là ngày nghiệp chướng bủa vây cả gia đình người đàn ông này.

Nghiệp chướng rùng rợn sau 2 năm

Chỉ sau vài phút đứa trẻ chào đời, người bố máu lạnh đã nhanh chóng đào hố để chôn sống. Mặc tiếng khóc cào xé của vợ và đứa con mới chào đời, người đàn ông vẫn nhanh chóng làm hành động của mình. Người vợ vô cùng đau đớn và cũng nhanh chóng qua đời vì nỗi đau quá lớn này.
Sau 2 năm ngày chôn sống con gái, người đàn ông cũng dần hóa điên. Nhiều người cho rằng, đây chính là quả báo mà người đàn ông này phải gánh chịu sau khi giết hại chính đứa con đẻ của mình.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...