Home / Tình yêu - Giới tính / Vợ lao vào phòng bắt quả tang chồng với bồ trên giường nhưng khi cầm quần lót của ả ta lên thấy thứ đó dính lại thì cười lớn: “2 người cứ tiếp tục đi, tôi…

Vợ lao vào phòng bắt quả tang chồng với bồ trên giường nhưng khi cầm quần lót của ả ta lên thấy thứ đó dính lại thì cười lớn: “2 người cứ tiếp tục đi, tôi…

       

Đang ngồi làm việc thì điện thoại đổ chuông, là bác ô sin ở nhà gọi.

– Alo, cô Hoa à? Về đánh ghen ngay, cậu Tấn đưa gái về nhà hú hí trên giường của cô đây này.

– Bác nói gì cơ? Chồng cháu ngoại tình ư lại còn mang gái về nhà ư?
– Ừ, nó nghĩ bác ốm nằm 1 chỗ không để ý mà cứ thoải mái vui vẻ với con kia. Về nhanh lên cháu, bác nghe 2 đứa ấy nói lát sẽ đi mua cái gì mà iphone đấy cháu ạ.

– Vâng, bác giữ chân họ cho cháu. Cháu về nhà ngay đây, chồng với chả con điên thế không biết!

Dập máy, Hoa xin nghỉ làm về nhà đang ghen ngay tức thì. Sợ phi xe thẳng vào sân chồng nghe tiếng nên cô phải gửi xe ở đầu ngõ mà đi bộ nhẹ nhàng vào nhà đánh ghen tơi bời. Vừa vào nhà bác giúp việc đã lao ra bảo.

– Chúng nó đang ân ái đến đoạn cao trào đấy, cháu lên bắt quả tang đi. Phụ nữ chúng ta không thể nhẫn nhịn, yếu đuối được. Chồng ngoại tình thì phải trị thật mạnh tay vào. Con bé kia bác thấy nó là đứa đào mỏ chứ chả yêu thương gì chồng cháu đâu.

– Vâng, giờ bác xuống bếp đi mọi chuyện cứ để cháu lo.

 

 

Đi thẳng lên phòng ngủ, thấy cửa he hé không khóa trái Hoa nhìn vào trong mà sốc nặng trước cảnh trai trên gái dưới, lăn lộn với nhau như đúng rồi thế kia. Nhìn con bé mặt non choẹt kia mà đã đi cướp chồng thì hôm nay Hoa phải dạy cho nó biết không phải cứ thích cướp chồng người khác là được đâu.

Tiến đến chỗ chồng và ả kia, Hoa định cầm cái gậy đánh cho 2 kẻ đó thì cô khựng người lại cúi xuống nhặt chiếc quần lót của ả bồ lên mà cười lớn khi thấy này dính trên quần lót của ả.

– 2 người cứ tiếp tục đi, tôi không làm phiền nữa!

Nghe thấy tiếng cười lớn cùng giọng nói thân thuộc Tấn giật mình dừng lại quay người ra thì tá hỏa thấy vợ đứng ngay ở đầu giường, ả bồ cũng sợ tái mặt mày run cầm cập.

– Ơ hay tôi có làm gì 2 người đâu, tôi bảo 2 người cứ tiếp tục đi sao 2 người lại sợ hãi thế kia? Đừng để ý tới tôi, hãy chiến tiếp vào hiệp cho nó sung đi chứ? Chẳng phải 2 người thích khoản này lắm ư?

– Vợ, là sao? Tại sao nhìn thấy anh ngoại tình mà em lại vui vẻ như vậy? Em có ý gì đây?

– Chẳng có ý gì cả. Tôi không làm được anh thỏa mãn trong chuyện chăn gối thì cũng nên để anh đi tìm chỗ giải tỏa chứ? Nếu 2 người thấy ân ái đủ rồi thì mặc đồ vào rời khỏi đây ngay. Tôi mệt rồi, tôi muốn nằm nghỉ trên chiếc giường của mình.
Thấy vậy Tấn và bồ vội mặc đồ vào chuồn ngay lập tức, nhưng vừa bước ra được đến cửa thì cả 2 đã ôm phần dưới của mình kêu oai oái.

– Ui cha, sao “cái ấy” của anh lại bỏng dát và xót thế này. Huhu, nó sưng tấy rồi em ơi? Trời ơi, chúng ta mới đánh xong 5 hiệp mà bị tác dụng phụ thế này sao? Hay là em bị bệnh phụ khoa và đây là tác hại của việc quan hệ không dùng “bao”?

– Huhu, anh ơi “cái ấy” của em cũng thế. Em đau, xót và bị sưng tấy lên rồi. Em không có bị bệnh gì cả, nhưng sao ân ái xong với anh lại thành ra thế này. Tụi mình đi viện ngay đi, em không chịu được nữa rồi. Đau quá…

– Sao thế? Vừa nãy các người vui sướng, hả hê trên giường lắm cơ mà, sao giờ lại khóc dở mếu dở thế kia?

– Vợ ơi, cứu anh… cô ta hại chết anh rồi. “Chỗ đó” của ả có vấn đề, anh trót dại không dùng bao lại chơi liền 5 hiệp nên… á, đau quá. Vợ cứu anh với, đưa anh tới bệnh viện được không?

– Anh lượm cái thứ rác rưởi này ở đâu?

– 1 đối tác giới thiệu cô ấy cho anh, anh đã sai lầm khi phản bội em. Xin vợ cứu anh với.

– Quan hệ với gái làng chơi bị như thế này cũng đáng thôi. Thử xem lần sau anh có dám nữa không?

– 1 lần là cả đời sợ rồi. Cứu anh với…
Giao lại ả kia cho bác ô sin “xử” hộ 1 tay, tôi kéo chồng đến bệnh viện xử lý chỗ ấy bị bỏng rát. Sợ chồng phát hiện ra nguyên nhân là do bột ớt, tôi phải nhờ bác sĩ nói dối là do anh quan hệ với ả kia để hắn ta sợ mất mật. Sau lần đó chồng tôi cạch gái gú đến già và lúc nào cũng tái xanh mặt khi tôi nhắc lại chuyện cũ. Tôi dọa cho chồng 1 phen hú hồn này 1 phần cũng là nhờ công của bác ô sin, nếu không có bác có lẽ tôi mất chồng thật rồi.

Theo Truyenngan

Chồng cháu ngoại tình ư lại còn mang gái về nhà ư? (ảnh minh họa)

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *