Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Vợ nhắn tin: “Em xin lỗi, vì em mà chưa thể có con cho anh được” và câu trả lời sốc ngất từ người chồng

Vợ nhắn tin: “Em xin lỗi, vì em mà chưa thể có con cho anh được” và câu trả lời sốc ngất từ người chồng

       

Chị và chồng yêu nhau từ những ngày còn là sinh viên đại học. Tình yêu từ hồi còn là sinh viên nên tình yêu ấy bền đẹp lắm. Cũng bởi thế nên chị và anh yêu nhau cũng được gần 7 năm rồi. Vừa ra trường hai người tiến đến hôn nhân. Cũng được coi như tương đối sớm với việc kết hôn. Dù thế thì tình yêu 4 năm của họ đủ sâu sắc để có thể nhận thấy rằng mình thuộc về nhau.
Vì kết hôn nên cả hai cùng nhau tìm việc và đi làm. Gia đình hai bên đều có điều kiện. Bởi thế nên khi vừa kết hôn họ đã có một căn chung cư với đầy đủ tiện nghi để sống. Anh chị chưa từng phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Ra trường rồi đi làm, thu nhập không quá cao nhưng với chỉ hai vợ chồng chưa con cái thì cũng được xem là tạm đủ. Sau đó sống với nhau hạnh phúc, dù là vậy nhưng suốt 3 năm sau đó chị lại không hề mang bầu. Thật tâm thì chị với anh không dùng biện pháp gì để phòng tránh cả. Bởi cả hai mong muốn rằng sẽ có thể có con. Nếu có con sớm thì chăm sóc con càng tốt hơn. Dù sao thì bố mẹ hai bên cũng hi vọng sớm có cháu bế.

Vậy mà 3 năm đằng đẵng anh chị lại không hề có con. Cảm thấy buồn vì điều này nên anh chị cũng không dám nói động gì đến chuyện đó. ngay cả bố mẹ hai bên cũng vô cùng hạn chế khi nói đến chuyện con cái với anh chị.

Thỉnh thoảng đi làm chị thấy người này người kia khoe về con của mình. Thế nên chị thấy mình đang trong trạng thái vô cùng không vui. Bản thân chị cũng mong muốn mình có bầu sớm để được ổn định hơn. Ít nhất chuyện con cái không phải lo lắng khiến cho chị cảm thấy vui và đỡ phần nào. Nhưng may mắn không mỉm cười với chị, sợ mình mắc bệnh gì nên không có con được. Bởi thế nên chị đã tự mình đến bệnh viện để khám. Thật may vì chị không bị làm sao cả. Chính thế nên chị đã nghĩ ra cách để thử lòng chồng.

Chị thử nhắn tin cho chồng với nội dung rằng: “Em xin lỗi vì em mà cưới nhau bằng đó lâu mà chưa thể có con cho anh được”. Chị hồi hộp đợi chồng mình trả lời lại. Chị đã nghĩ anh yêu thương chị như thế chắc chắn sẽ nói rằng mọi chuyện ổn thôi. Thật không ngờ chị lại nhận được một tin nhắn trả lời khiến chị rụng rời:
– Em chắc chứ?

– Bác sĩ bảo em thế mà! – chị hồi hộp đợi câu trả lời từ anh để rồi chết điếng khi anh nhắn lại:

– May quá, anh cũng vô sinh.

– Anh, anh nói gì cơ?

– Tại anh sợ em bỏ anh mà đi nên anh không dám nói. Vợ chồng mình mãi chưa có con nên anh đã đi khám. Bác sĩ nói anh bị vô sinh rồi. Giờ cả vợ chồng mình đều vô sinh thì tốt rồi.

– Anh nói thật sao?

– Thật mà, em sao thế.

– Dạ, em không sao. Anh làm việc đi, tối về mình nói chuyện nhé!

Chị tắt hẳn máy không cầm đến điện thoại nữa. Thật sự chị không thể nào làm được điều gì nữa. Chính chị là người đã đem chính điều này ra để thử lòng chồng. Vậy mà giờ lại nhận được một câu trả lời như thế này. Liệu chị nên làm gì với chồng đây? Nên trả lời anh làm sao với điều này. Càng nghĩ chị lại càng cảm thấy vô cùng bế tắc.
Tự bản thân đã đem điều này ra để đùa giỡn và thử lòng chồng. Đã nghĩ kết quả chỉ theo hai chiều hướng rằng chồng bỏ chị mà đi hoặc chồng thông cảm chấp nhận mình. Nhưng giờ, câu trả lời của anh khiến chị thật sự chết lặng. Chị không hiểu mình phải làm gì với lời thú nhận của chồng. Nếu là phụ nữ chắc sẽ hiểu cho nhau. Đã làm phụ nữ thì ai mà không mong ngóng được làm mẹ. Vậy mà cơ hội làm mẹ của chị sẽ không còn nữa nếu cứ tiếp tục ở bên chồng mình. Chị nên làm gì lúc này đây? Nên làm sao để mọi chuyện êm đẹp như ban đầu của nó.

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...