Home / Tình yêu - Giới tính / Vợ quê say quá nôn cả xuống sàn xe mới tậu của chồng, điên người chồng đạp vợ “bay” ra khỏi xe rồi phóng thẳng, đến khi về nhà thì…

Vợ quê say quá nôn cả xuống sàn xe mới tậu của chồng, điên người chồng đạp vợ “bay” ra khỏi xe rồi phóng thẳng, đến khi về nhà thì…

       

Anh với chị quen và yêu nhau đâu đấy chừng hơn 2 năm thì họ tổ chức đám cưới. Mọi thứ đều diễn ra bình thường. Tiến đến hôn nhân khi cả hai đã đủ trưởng thành.

Dù gia cảnh cả hai đều không được giàu có gì. Nhưng họ thương yêu nhau và cùng nhau vượt qua mọi gian khó như thế có lẽ là đã đủ.
Kết hôn gần 6 năm. Thật sự chắc không ai có thể ngờ rằng anh chị lại có được một cái cơ ngơi lớn đến vậy. Được cái gia đình anh chị không quá xa thủ đô nên mỗi lần đi về hai người họ đều cùng nhau đi trên một chiếc xe máy để về. Nhưng có lẽ một lần thay đổi đã khiến cho chị và anh mất nhau mãi mãi.

Chuyện không ai tưởng tượng được. Sau 6 năm phấn đấu mà anh đã mua được xe. Anh mua xe trước khi mua nhà vì nghĩ xe cộ cần hơn cho công việc của mình. Với bản tính cũng có chút ít muốn sĩ diện nên mới vậy. Còn chị thì càng không thể nào ngờ được rằng người đàn ông của mình giàu có lên thì anh ấy sẽ thay đổi đến thế.

 

Hình minh họa

Có tiền, có địa vị, có cả vợ và con ngoan. Nhưng với anh thì không thể nào đủ được. Bởi cô vợ của anh thì có tí chút gì thay đổi được đâu. Cô ấy vẫn chỉ là cô gái nhà quê, sống theo cái cách sống ở quê và tính khí thì quê mùa cả một rổ. Nếu chỉ thế có lẽ anh sẽ chấp nhận chị, chị cũng không thể nào đoán được anh lại có cái tính vũ phu đến thế.

Hôm đó, anh đã học bằng lái rồi mua được xe. Lần đầu tiên anh đón chị từ quê lên bằng xe ô tô. Anh bận công việc nên về quê sau. Thế là anh xuống quê đón chị vì cậu con trai 3 tuổi được nghỉ học nên cho cậu bé chơi với ông bà thêm ít hôm cho anh chị lên thành phố làm việc. Bất ngờ dọc đường, anh không thể nào tin nổi rằng chị lại dám nôn luôn ra cái xe xịn mà anh mới mua. Cay cú quá anh giang thẳng chân đạp chị ra khỏi xe mặc cho chị cũng xin cho chị lên xe về đến thành phố rồi làm gì cũng được.
Thế là anh cũng kệ luôn. Thấy chị đang lúi húi phủi người định leo lại lên xe thì anh đóng rầm cửa lại rồi phóng xe đi mất. Chị lúc này chỉ còn biết câm nín trước những gì mình vừa chứng kiến. Thật không thể tin nổi rằng anh lại là một người như thế. Trên đời này lại có cả một người đàn ông tệ bạc đến vậy. Tưởng yêu thương bằng đó lâu là đã đủ hiểu nhau. Hóa ra, chị chẳng hề hiểu anh như mình đã nghĩ.

Chị bắt vội 1 chiếc xe ôm về nhà. Anh tính về thẳng căn nhà của hai vợ chồng anh đang thuê để ở. Thế là anh đi rửa xe vì chị vợ nôn lên đến tận chiều tối mới về. Anh nghĩ đơn giản rằng tối về thì vợ đã chuẩn bị cơm nước cho anh rồi chứ về sớm thì cũng có được gì đâu.

Nhưng mọi chuyện đã không còn như anh nghĩ nữa. Anh tròn mắt kinh ngạc đến vô cùng khi vừa về đến nhà đã thấy chị ném hết đồ của anh ra cửa. Chị để valy quần áo của anh ở ngoài. Thấy anh về chị nhấc chiếc valy đó ra. Anh vẫn còn chưa hình dung ra chuyện gì đang xảy ra thì chết điếng khi vợ nói:

– Anh bị đuổi ra khỏi nhà rồi còn đứng ngơ ra đấy làm gì? Xách đồ của anh mà đi trên chiếc xe yêu quý của anh sống trên đó luôn đi.

– Cô, nhà này là nhà tôi thuê, cô lấy tư cách gì mà đuổi.

– Xin lỗi nhé, tôi mua lại căn nhà này rồi, giờ thì nó là nhà của tôi.

– Cái gì, đừng có lừa tôi.
– Anh không tin có thể gọi điện hỏi chủ nhà.

Anh không dám tin những gì chị nói. Nhưng anh hiểu tính chị, cái cách chị nói chắc nịch đến vậy là anh đã đủ hiểu rằng chị thật sự đã mua lại căn nhà đó rồi. Anh nghĩ mãi vẫn không ra, tại sao chị có nhiều tiền đến vậy. Nhưng giờ mọi sự nào có thể cứu vãn được nữa. Anh quỳ sụp xuống xin chị nhưng đã quá muộn. Anh đã hoàn toàn đánh mất gia đình mình rồi. Còn chị, ngồi trong nhà rơm rớm nước mắt. Có lẽ cuộc hôn nhân này đã đến lúc phải dừng lại rồi.

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *