Loading...
Home / Tin tức / Vợ sống thực vật bất ngờ có thai, chồng quyết định giữ lại đứa con, em bé sinh ra xong bác sĩ giật mình

Vợ sống thực vật bất ngờ có thai, chồng quyết định giữ lại đứa con, em bé sinh ra xong bác sĩ giật mình

       

Khi biết tin vợ mang thai, ông Dương vừa mừng lại vừa lo, bởi vì vợ ông vẫn đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện, sẽ không tốt cho việc sinh con và đề nghị bỏ đứa bé.
Cách đây khá lâu, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một sự việc vô cùng hy hữu. Từ lâu, ông Dương và vợ rất muốn sinh một đứa con. Nhưng kết hôn 3 năm rồi mà vẫn không đạt được ước nguyện, vì ông phải đi công tác thường xuyên. Gần đây, ông mới có thời gian ở nhà thì vợ ông lại bị tai nạn và phải sống đời thực vật.

Khi biết vợ phải sống đời thực vật, ông và các thành viên trong gia đinh đã bị suy sụp. Bình thường, do bận công việc, ông không có thời gian chăm sóc vợ và cảm thấy vô cùng áy náy, trong tâm tự trách bản thân đã thiếu nợ vợ rất nhiều. Thế là, thời gian này ông luôn cố gắng chăm sóc cho vợ một cách tốt nhất. Ông đã chọn công việc làm theo giờ để chủ động thời gian quan tâm vợ mình nhiều hơn.

Rồi một hôm, thời tiết rất đẹp, ông Dương đã mời một nhân viên massage tới làm mát xa toàn thân cho vợ. Ông định rằng sau khi mát xa xong, ông sẽ đưa vợ đi tắm nắng và ngắm bình minh. Nhưng, nhân viên mát xa đã phát hiện bụng của vợ ông to giống như đang mang thai. Sau đó, ông đã mời bác sĩ đến để kiểm tra và kết quả là vợ ông đã thật sự mang thai.
Khi biết tin vợ mang thai, ông Dương vừa mừng lại vừa lo, bởi vì vợ ông vẫn đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện, sẽ không tốt cho việc sinh con và đề nghị bỏ đứa bé. Nhưng ông cũng biết, người vợ mà ông yêu thương rất mong muốn có một đứa con. Giờ đây, cô ấy đã mang thai rồi mà không thể giữ lại để đứa bé được chào đời, điều này khiến ông vô cùng tiếc nuối. Lúc này, ông không biết nên vui hay nên buồn nữa.

Nhưng, bào thai đã được gần 5 tháng, đứa trẻ đã có phản ứng đạp đạp trong bụng nên ông đành phải quyết định để vợ mình mạo hiểm sinh con. Vì nằm liệt giường trong thời gian dài nên cơ thể vợ ông đã gầy đi nhiều. Tuy nhiên, được sự chăm sóc của cả gia đình, cuối cùng vợ ông cũng được làm phẫu thuật sinh mổ. Nhưng khi mổ để lấy em bé ra, các bác sĩ không khỏi giật mình sửng sốt khi thấy người phụ nữ nắm chặt vạt áo mình, hơn nữa, miệng còn phát ra âm thanh yếu ớt. Quả là một kỳ tích! Vợ ông không chỉ sinh cho ông một đứa con khỏe mạnh mà còn thoát khỏi tình trạng sống đời thực vật.
Mặc dù chưa được khỏi hoàn toàn, tuy nhiên vợ ông đã có thể phản ứng và nói được rồi. Điều bất này khiến cho niềm vui và hạnh phúc trong ông được nhân lên gấp bội. Người xưa vẫn thường nói, con cái là lộc trời ban, đôi khi trước khi đến thế giới này, các bé còn muốn thử thách cha mẹ một chút rồi mới đem đến cho họ niềm vui to lớn.

Theo Daikynguyen

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...