Loading...
Home / Tin tức / Xác người phụ nữ đâm gần 40 nhát dao vào chỗ hiểm trong căn nhà lá, hiện trường sặc mùi máu tanh

Xác người phụ nữ đâm gần 40 nhát dao vào chỗ hiểm trong căn nhà lá, hiện trường sặc mùi máu tanh

       

Kết quả khám nghiệm tử thi người phụ nữ chết bất thường tại nhà ở Trà Vinh, có 37 vết thương nghi là bị đâm bởi loại dao Thái Lan. Trong đó, có một vết thủng tim gây tử vong.

Ngày 1-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi người phụ nữ chết bất thường tại nhà ở ấp Mỹ Thập (xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang) cho thấy, trên người nạn nhân Trần Thị Sở Vân (59 tuổi) có 37 vết thương nghi là bị đâm bởi loại dao Thái Lan.

Trong đó, có một vết thủng tim gây tử vong. Bên cạnh, 2 dái tai của nạn nhân bị xé đứt, có khả năng bị cướp bông tai. Nạn nhân chết cách thời điểm khám nghiệm khoảng 24 giờ, tức rạng sáng ngày 29-9.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY


Cơ quan điều tra phân tích kết quả khám nghiệm vụ án.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi khẳng định, đây là vụ án giết người, cướp của. Được biết, bà Vân sống chung với một người con tên Nguyễn Minh Thắng (17 tuổi) bị bệnh thiểu năng.

Ông Nuôi đến nhà bà Vân để xịt thuốc lúa. Khi đến nhà do không thấy bà Vân đâu nên ông Nuôi đi tìm, thì tá hỏa phát hiện bà Vân nằm chết trên nền nhà, xác được trùm mền, xung quanh bê bết máu.

Cơ quan điều đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy tìm hung thủ gây án.

Theo Công An Nhân Dân

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...