Loading...
Home / Tin tức / Xấu hổ với bạn gái vì không mang tiền đi nhà nghỉ, nam thanh niên lao vào đánh nhân viên nhà nghỉ

Xấu hổ với bạn gái vì không mang tiền đi nhà nghỉ, nam thanh niên lao vào đánh nhân viên nhà nghỉ

       

Đoạn clip được camera an ninh của nhà nghỉ ghi lại hình ảnh một nam thanh niên sau khi thanh toán tiền nhà nghỉ đã lao vào đánh nhân viên túi bụi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h50 ngày 27/3 tại một nhà nghỉ tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông trên cùng bạn gái mình vào nhà nghỉ, nhưng do quên mang theo tiền nên đã để bạn gái về trước lấy tiền rồi quay trở lại trả cho nhân viên nhà nghỉ.

Clip nhân viên nhà nghỉ bị khách đánh túi bụi. (Nguồn: FB Tiến Trần)

Gương mặt nam thanh niên trong lúc chờ bạn gái mang tiền đến thanh toán.

Khi nhân viên vừa thanh toán và trả lại tiền thừa, nam thanh niên trên liền quay ra cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu nhân viên nhà nghỉ và lao tới đánh túi bụi khiến nhân viên nhà nghỉ không kịp trở tay chỉ biết nằm rạp xuống đất chịu trận.

 Nhân viên nhà nghỉ bị dồn vào góc hứng chịu cơn mưa đòn từ nam thanh niên.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ bức xúc, lên án mạnh mẽ trước hành động bạo lực của nam thanh niên trên. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng “không có lửa thì không có khói, có lẽ đã xảy ra mâu thuẫn giữa 2 người trước đó”.

Theo phapluatplus

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...