Loading...
Home / Làm đẹp / Xích Đạo: Phim hình sự do 2 nền điện ảnh hàng đầu Châu Á là Hồng Kông và Hàn Quốc hợp tác sản xuất

Xích Đạo: Phim hình sự do 2 nền điện ảnh hàng đầu Châu Á là Hồng Kông và Hàn Quốc hợp tác sản xuất

       

Xích Đạo là một bộ phim hình sự, do cặp đôi đạo diễn tên tuổi Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh cùng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Trương Học Hữu và Trương Gia Huy phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu như: Trương Chấn, Choi Siwon, Ji Jin-hee, Dư Văn Lạc,…Đây đều là những cái tên rất cứng và giàu kinh nghiệm của Hong Kong và Hàn Quốc. Đây là một tác phẩm hiếm hoi sự kết hợp của 2 làng điện ảnh rất phát triển bậc nhất tại châu Á.

Nội dung của Xích Đạo (Tên tiếng anh:Helios) xoay quanh cuộc truy tìm và tranh giành thiết bị DC8 của 3 thế lực khác nhau tại Hong Kong. Đây được mệnh danh là vũ khí hủy diệt hàng loạt, nhưng DC8 bất ngờ rơi vào tay siêu trộm Xích Đạo, hắn muốn dùng nó để đổi lại một khoản tiền khổng lồ đến từ những tên khủng bố. Trước viễn cảnh này, lực lượng cảnh sát hình sự Hong Kong và chính phủ Hàn Quốc phải gấp rút ngăn chặn kế hoạch này, liệu DC8 sẽ thuộc về ai và nó sẽ được xử lý ra sao.

Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo (do nam diễn viên Trương Chấn thủ vai) – một kẻ cắp chuyên nghiệp và đầy mưu mô. Ai sẽ là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào? Hãy cùng theo dõi bộ phim hành động giả tưởng hấp dẫn này nhé.

Trương Học Hữu là một trong tứ đại thiên vương của Hong Kong. Sau khi bước chân vào làng điện ảnh thì anh tham gia vào hàng loạt dự án chất lượng của xứ cảng thơm, và nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và tầm ảnh hưởng trong khu vực. Tuy nhiên trong vài năm gần đây thì tài tử họ Trương ít tham gia đóng phim, và Xích Đạo chính (phim hanh dong 2020) là dự án hiếm hoi của anh trong năm 2015.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...