Loading...
Home / Tin tức / Xôn xao clip gây PHẪN NỖ của cán bộ đá bay thau cá để dẹp vỉa hè

Xôn xao clip gây PHẪN NỖ của cán bộ đá bay thau cá để dẹp vỉa hè

       

Đoạn clip quay lại cảnh 1 cán bộ xã trong lúc dọn dẹp trật tự vỉa hè đã hất đổ, đá bay thau hàng người bán hàng rong thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài 1 phút 45 giây quay lại cảnh 1 người được cho là cán bộ xã đã hùng hổ dùng chân tay hất đổ thau đựng cá, trái cây, đập phá dụng cụ bán hàng được đăng tải trên 1 tài khoản facebook và sáng 3-10.

Theo người đăng tải, đoạn clip được ghi lại vào sáng cùng ngày tại chợ Điện Bàn (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Người được cho là cán bộ xã đá bay mớ cá của người dân. Ảnh cắt từ clip

Sau 7 giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút gần 50.000 lượt xem, gần 1.000 lượt chia sẻ và nhiều ý kiến bình luận. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra bức xúc về hành động của người này.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Một tài khoản facebook bình luận người bán hàng rong chỉ có vài nắm cá, nhìn vào đó ai cũng biết hoàn cảnh khó khăn nhưng sao vị cán bộ không nhận thấy mà ra chân đá bay tất cả.

“Nếu lực lượng chức năng đã làm các trình tự thủ tục để vận động người dân không được buôn bán lấn chiếm vỉa hè thì có thể lập biên bản thu giữ chứ sao lại có những hành động khó coi đến vậy” – một tài khoản facebook viết.

Đập phá dụng cụ bán hàng. Ảnh cắt từ clip

Theo 1 lãnh đạo UBND huyện Krông Ana, huyện vừa nhận được thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Việc xử lý lòng lề đường nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông là chủ trương của huyện. Tuy nhiên, cán bộ tham gia dọn dẹp lòng lề đường mà có hành động như vậy là không chấp nhận được. Huyện sẽ vào cuộc xác minh và thông tin cụ thể cho báo chí.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...