Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Xôn xao hình ảnh chàng trai mặc áo mưa quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường

Xôn xao hình ảnh chàng trai mặc áo mưa quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường

       

Thời gian qua liên tục xuất hiện những bức ảnh, clip các chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái tạo nên những cuộc tranh luận chưa có hồi kết.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai bất chấp ánh nhìn của những người qua đường, sẵn sàng quỳ gối xin lỗi bạn gái.
Theo thông tin từ phía người đăng tải clip cho biết trên đoạn đường thuộc huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc anh có đi ngang qua và bắt gặp cảnh cặp đôi nam nữ đang giận dỗi nhau.

Chàng trai liên tục năn nỉ thuyết phục cô gái đội mũ và ngồi lên xe nhưng cô gái thì cương quyết không đồng ý, liên tục cáu gắt và gạt tay chàng trai ra xa mình.

Khi không thể thuyết phục được bạn gái bằng lời nói chàng trai bỗng quỳ hẳn xuống đường, trời thì mới ngớt mưa, đường rất bẩn. Cho dù người bạn trai của mình đã quỳ xuống thể hiện “tấm chân tình” thì cô gái vẫn lạnh lùng, nhất quyết không nghe theo.

Cặp đôi tranh cãi khá quyết liệt. (Ảnh cắt từ clip)

Chàng trai bỗng nhiên quỳ xuống xin lỗi cô gái.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội một số người cho rằng, đây là câu chuyện riêng tư, không phải người trong cuộc không thể nào hiểu được rõ sự tình nên đừng vội phán xét ai hay ai dở. Họ chỉ đơn giản đang chứng minh sự thành khẩn và chân thành của mình.
Tuy nhiên, phần đông còn lại cho rằng việc làm của chàng trai đang tạo nên một trào lưu không hay trong giới trẻ, bởi đã có rất nhiều những cảnh tương được cho là không đẹp mắt diễn ra và nhận lại là những cái lắc đầu ngán ngẩm.

“Có rất nhiều cách để thể hiện sự chân thành và hối lỗi, còn quỳ gối chỉ thể hiện sự gượng ép cho cả 2 và chứng minh rằng mình là một người yếu đuối, nhu nhược mà thôi”, một bình luận của dân mạng.

Suy cho cùng, dù được tha thứ hay không thì những câu câu chuyện mang phong cách “quỳ gối xin lỗi” của những chàng trai, cô gái cũng đã để lại những ấn tượng không đẹp trong mắt người chứng kiến.
Bởi chúng ta có nhiều cách xin lỗi, sửa sai lành mạnh và ấn tượng hơn, không nhất thiết cứ phải chọn quỳ xuống mới là thành tâm.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...