Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Yêu 7 năm đến khi có bầu báo tin thì người yêu dí 500 nghìn vào mặt rồi bảo: “Em tự giải quyết đi, anh sắp cưới rồi”, con gái đọc đi để đừng yêu mù quáng

Yêu 7 năm đến khi có bầu báo tin thì người yêu dí 500 nghìn vào mặt rồi bảo: “Em tự giải quyết đi, anh sắp cưới rồi”, con gái đọc đi để đừng yêu mù quáng

       

Cầm chiếc que thử thai trên tay cô run rẩy, mọi thứ dường như vỡ òa, thay vì lo sợ thì cô lại thấy hạnh phúc. Cô được làm mẹ thật rồi, không còn nghi ngờ gì nữa. Cô và anh sẽ làm đám cưới thật hoành tráng và họ sẽ về sống chung 1 nhà. Họ sẽ sinh con và nuôi dạy nó thật tốt, đặt chiếc que thử lên ngực cô mỉm cười reo vui.
Cô – 1 người con gái giỏi giang, xinh đẹp có nhiều người theo đuổi nhưng lại chỉ dành cả tuổi thanh xuân của mình để yêu anh. Anh – 1 gã đàn ông phong độ, nam tính và luôn khiến con gái phải chú ý. Anh và cô yêu nhau đến nay đã 9 năm, tình yêu của họ nảy nở từ lúc cô vừa bước vào cổng trường đại học.

Họ có với nhau 1 tình yêu đẹp đẽ và đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào. Với cô – anh là người đầu tiên cô nắm tay, ôm hôn và trao đời con gái. Anh biết rõ điều đó nên thời gian đầu anh nâng niu yêu chiều cô lắm. Đi đâu anh cũng đưa cô đi cùng, ai cũng khen hai người đẹp đôi. Còn anh và cô đều hãnh diện về đối phương rất nhiều.

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần nằm mân mê ngực anh cô đều thỏ thẻ: “Anh yêu em chứ”. Giọng anh khàn đục: “Ừm”, cô hạnh phúc mỉm cười rồi hôn người yêu say đắm: ‘Em cũng yêu anh nhiều lắm, sau này cưới nhau về em sẽ chăm sóc anh và tổ ấm mình thật tốt. Mình sẽ sinh thật nhiều con anh nhé”. Cô sung sướng vẽ lên 1 tương lai đầy màu hồng, anh không phản đối. Tính anh kiệm lời lạnh lùng nhưng vẫn khiến cô mê mệt và cô tin anh chỉ yêu mình cô thôi.
Nhưng tất cả mọi thứ bỗng dưng vỡ tan tành khi hôm đó cô không đi học thêm như mọi ngày mầ mặc vội chiếc váy, rồi cầm túi phi đến nhà anh. Cô muốn đến đó nấu nướng để chờ anh đi làm về rồi báo tin vui cho người yêu. Sau 1 hồi lịch kịch chợ búa cô hớn hở gửi xe ở tầng hầm chung cư rồi ấn thang máy tầng số 12. Miệng cô vẫn không thôi mỉm cười, cô tưởng tượng đến cảnh anh sẽ ôm chầm lấy cô và hét lên sung sướng.

Nhưng rồi, nụ cười ấy tắt ngấm túi thức ăn nặng trĩu trên tay rơi xuống khi cô thấy 1 chiếc giày cao gót 10 phân và đôi giày đen anh hay đi đang nằm chiễm chệ trong tủ. Đây không phải là chiếc giày của cô, mặc dù nó cũng là màu hồng.

Linh cảm có điều gì đó không ổn, cô nhẹ nhàng đi vào để rồi chết lặng khi thấy người đàn ông mà mình yêu thương đang quấn lấy 1 cô gái khác. Họ trần truồng như nhộng, cô bủn rủn đánh rơi cả túi xách xuống sàn:

– Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra thế này.

– Ơ… Sao… sao em lại đến đây tối nay em đi học cơ mà.

– Nếu tôi không đến đây thì liệu có chứng kiến được cảnh tượng khủng khiếp này không hả?? Sao anh dám làm thế với tôi, cô ta là ai.

(Ảnh minh họa)

Cô gái ngủ với anh mặt câng câng chẳng hề sợ hãi:

– Tôi là vợ sắp cưới của anh ấy, bộ cô không biết sao??

– Vợ… vợ sắp cưới ư?? Anh nói đi chuyện này là thế nào??

– Cô ấy nói đúng đấy.

– Vậy còn tôi thì sao?? Yêu 7 năm để rồi giờ anh nói anh cưới cô ta ư?? Còn con chúng ta nữa, anh định giải quyết sao đây hả??

– Em có bầu rồi à?? Anh dặn em uống thuốc đi rồi cơ mà, đúng là đồ đàn bà rách việc.

Nói rồi anh ta lấy ví rút 500 nghìn dí vào mặt người con gái anh ta đã gắn bó suốt 7 năm rồi nói:

– Em cầm lấy tiền rồi đi giải quyết cái thai đi, nếu còn thừa tiền thì em lấy mà bồi bổ. Tháng sau đến dự đám cưới anh nhé.
Cô sững sờ bủn rủn, tai ù đi vì không tin đây lại là sự thật. Cô ném tờ 500 vào mặt anh rồi tát cho anh 2 cái và gằn lên:

– Đồ khốn, tôi sẽ chống mắt lên xem các người hạnh phúc tới đâu.

Bước ra khỏi căn hộ đó, cô liêu xiêu ngã lên ngã xuống mấy lần. Cô đi như kẻ mộng du trên đường, nước mắt không ngừng rơi, trái tim đau như ai bóp nghẹt và cấu xé. Thứ tình yêu và người đàn ông mà cô tôn thờ đây sao?? Sao hôm qua còn mặn nồng giờ đã là người dưng, là kẻ thù của nhau thế này. Vậy mới nói con gái khi yêu xin đừng quá mù quáng, đừng đặt niềm tin quá nhiều vào ai để rồi phải nhận lấy đau đớn và tổn thương sâu sắc.

Thể Thao Xã Hội

 Thể Thao Xã Hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...